Cách sử dụng các mẫu trong Adobe Stock

ỨNG DỤNG


Có các mẫu cho Adobe Photoshop, InDesign, Illustrator, Premiere Rush và Premiere Pro mà bạn có thể lưu trong Thư viện Creative Cloud để sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

1. Chọn giấy phép để sử dụng nội dung trong Adobe Stock

Hình ảnh 1 về Cách sử dụng các mẫu trong Adobe Stock

Adobe Stock có giấy phép quốc tế vĩnh viễn cho phép sử dụng nội dung ở mọi nơi, bao gồm cả phương tiện in ấn, trang web và các trang mạng xã hội. Có nhiều giấy phép khác nhau, tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng tài sản Adobe Stock của mình, bao gồm giấy phép Chuẩn, Mở rộng, Nâng cao, Biên tập và Adobe Enterprise.

2. Bắt đầu một dự án với một mẫu

Hình 2 về Cách sử dụng các mẫu trong Adobe Stock

Để bắt đầu một dự án mới trong bất kỳ sản phẩm nào của Adobe như Photoshop, InDesign hoặc Illustrator, hãy đi tới Tệp> Mới và bắt đầu duyệt trong Adobe Stock để tìm một mẫu có thể biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Có hàng ngàn mẫu được tạo bởi các nhà thiết kế hàng đầu. Sau đó, mở những cái bạn muốn và lưu chúng trong Thư viện Đám mây Sáng tạo.

3. Chọn sử dụng nội dung miễn phí hoặc trả phí

Hình 3 về Cách sử dụng các mẫu trong Adobe Stock

Adobe Stock cung cấp rất nhiều nội dung miễn phí, bao gồm cả các mẫu, nhưng có một số nội dung bạn sẽ phải mua. Bạn có thể đăng ký một trong nhiều gói hoặc mua bằng tín dụng.

Đăng ký là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tải xuống hình ảnh, nhạc và mẫu tiêu chuẩn. Chúng được định giá hợp lý để mang lại cho bạn giá trị tốt.

Các khoản tín dụng mang lại sự linh hoạt và là ưu đãi tốt nhất đối với Giấy phép mở rộng và nội dung không có trong đăng ký.

4. Điều chỉnh mẫu để phù hợp với ý tưởng của bạn

Hình 4 về Cách sử dụng các mẫu trong Adobe Stock

Khi bạn đã chọn, tải xuống và mở mẫu, bạn có thể chỉnh sửa nó để tạo tác phẩm nghệ thuật, đồ họa, video gốc hoặc bất kỳ thứ gì khác. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ và hình ảnh để tạo ra thứ gì đó hoàn toàn mới bằng cách sử dụng mẫu làm khung. Các mẫu được xây dựng trong các lớp, vì vậy bạn có thể nhanh chóng cô lập các phần tử để làm việc trên chúng cùng một lúc.

5. Thêm ảnh của riêng bạn

Hình 5 về Cách sử dụng các mẫu trong Adobe Stock

Trong bảng điều khiển Lớp, bạn có thể mở một cửa sổ mới nơi bạn thêm hình ảnh của chính mình vào mẫu. Bạn nhấp vào nơi bạn muốn đặt hình ảnh của mình để làm cho nó trở thành lớp hoạt động và kéo hình ảnh từ máy tính của bạn vào mẫu. Sau đó, bạn đóng tab để quay lại mẫu để xem ảnh của bạn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh trong khuôn khổ của mẫu.

6. Lưu và in tác phẩm mới của bạn

Hình 6 về Cách sử dụng các mẫu trong Adobe Stock

Bạn có thể đặt tên cho tác phẩm của mình và lưu trên máy tính. Bạn nên lưu thường xuyên để không mất bất kỳ điều chỉnh nào đối với mẫu trên các lớp khác nhau. Bạn có thể lưu tác phẩm của mình dưới dạng PDF, đây là định dạng được các máy in sử dụng nhiều nhất. Tác phẩm của bạn sẽ là nguyên bản và bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách sử dụng các mẫu trong Adobe Stock.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *