Cách sử dụng Câu hỏi trên Instagram Story

IOS


Truyện trở nên rất nhiều nút like. Tại một thời điểm, mọi ứng dụng mạng xã hội đều có một ứng dụng. Giờ đây, hầu hết mọi ứng dụng truyền thông xã hội đều có câu chuyện, họ cần thử và phân biệt tính năng này trên nền tảng tương ứng của riêng mình. Instagram đang làm điều này bằng cách làm cho các câu chuyện của mình trở nên tương tác. Nó đã thêm một tính năng mới cho phép bạn thêm câu hỏi vào câu chuyện Instagram của mình. Nó hoạt động thông qua nhãn dán. Đây là cách bạn có thể sử dụng câu chuyện trên Instagram.

Câu hỏi về câu chuyện trên Instagram

Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram. Tính năng này dường như đã được triển khai cho tất cả người dùng, vì vậy nó sẽ khả dụng nếu bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng. Nó có sẵn trên cả iOS và Android.

Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào nút camera ở trên cùng bên trái. Chụp ảnh hoặc chọn một ảnh từ thư viện ảnh của bạn. Bạn cũng có thể quay video hoặc chọn một video từ thư viện ảnh. Sau khi bạn chọn ảnh hoặc video, hãy nhấn vào nút nhãn dán, tức là nút hình mặt cười. Thao tác này sẽ mở thanh trượt với tất cả các nhãn dán. Nên có một nhãn dán Câu hỏi. Nhấn vào nó.

Sau khi thêm hình dán, bạn có thể nhập câu hỏi của mình. Bạn có các tùy chọn màu thông thường có sẵn cho màu văn bản.

Bất kỳ ai xem câu chuyện đều có thể chọn trả lời câu hỏi bạn đặt ra. Để xem câu trả lời của họ, hãy nhấn vào câu chuyện của bạn rồi nhấn vào số lượt xem ở dưới cùng bên trái. Tuy nhiên, các câu trả lời không được công khai, nếu bạn nhấn vào một câu trả lời, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Chia sẻ câu trả lời’. Khi bạn chia sẻ một câu trả lời, nó sẽ đưa bạn đến màn hình Câu chuyện. Bạn có thể thêm video hoặc hình ảnh và câu hỏi, cùng với câu trả lời, sẽ xuất hiện dưới dạng hình dán ở trên cùng. Phản hồi được chia sẻ cho câu chuyện của bạn mặc dù bạn cũng có thể gửi cho bạn bè của mình.

Bạn có thể giới hạn những người có thể trả lời câu hỏi trên Instagram story của bạn. Để giới hạn người xem, hãy chuyển đến phần điều khiển Câu chuyện. Trong phần ‘Cho phép Trả lời Tin nhắn’, bạn sẽ thấy ba tùy chọn; Mọi người, Những người bạn theo dõi và Tắt. Tùy chọn Tắt cho phép bạn tắt trả lời câu hỏi nhưng điều đó cũng làm cho tính năng câu hỏi trở nên vô dụng trừ khi đó là một câu hỏi tu từ mà bạn muốn hỏi.

Tính năng này không tệ. Nó buộc mọi người làm điều gì đó khác hơn là chỉ xem một câu chuyện. Nó chắc chắn sẽ rất tốt cho các thương hiệu nhưng đối với người dùng bình thường, đó là một cách dễ dàng để tương tác với những người theo dõi.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.