Cách sử dụng con trỏ tùy chỉnh trong Google Chrome?

Chrome


Trình duyệt Google Chrome không có tùy chọn tích hợp để thay đổi hoặc tùy chỉnh biểu tượng con trỏ, tuy nhiên chúng tôi có thể sử dụng các tiện ích mở rộng của bên thứ ba sẽ giúp thiết lập con trỏ tùy chỉnh. Con trỏ tùy chỉnh sẽ chỉ hoạt động trong giao diện web của trình duyệt Chrome. Chúng tôi có thể chọn bất kỳ biểu tượng hiện có nào hoặc thậm chí tải lên biểu tượng trong các tiện ích mở rộng để tùy chỉnh con trỏ chuột hoặc con trỏ.

Dù đã hơn 30 năm nhưng con trỏ chuột hay con trỏ chuột vẫn chiếm một trong những vị trí nổi bật nhất về khả năng tương tác dễ dàng với các thành phần trên màn hình.

Chưa kể thực tế rằng nó có thể là thành phần bạn xem nhiều nhất trên màn hình. Kết quả là, nó đã đạt đến điểm bão hòa đối với một số người dùng trong việc sử dụng cùng một con trỏ màu trắng cũ mỗi ngày trong tuần.

Về vấn đề này, PC Windows có thể tùy chỉnh giao diện của con trỏ, nhưng tính năng này bị thiếu trong macOS.

Tuy nhiên, những thay đổi hệ thống này mà bạn thực hiện đối với con trỏ sẽ được thực hiện trên toàn hệ thống. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ muốn sử dụng con trỏ tùy chỉnh trong một ứng dụng bạn chọn, chẳng hạn như Google Chrome.

Chà, nếu bạn đang có kế hoạch thử một con trỏ tùy chỉnh trong trình duyệt của Google, thì có một cách giải quyết khá tiện lợi.

Và hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết về tùy chỉnh con trỏ hoặc con trỏ chuột trên trình duyệt Chrome. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu.

Con trỏ tùy chỉnh trong Google Chrome

Để thực hiện nhiệm vụ này, chúng tôi sẽ sử dụng Con trỏ tùy chỉnh cho tiện ích mở rộng Chrome. Đầu tiên, nó có một loạt các thiết kế con trỏ – từ các nhân vật hoạt hình cho đến các thương hiệu, và thậm chí từ loạt phim Harry Potter, có một lượng lớn các thiết kế để mong đợi.

Chọn tùy chọn con trỏ tùy chỉnh trong Chrome

Nhưng nếu ngay cả những bộ sưu tập này không quản lý để đánh dấu các điều kiện tiên quyết của bạn, thì đừng lo lắng. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để tải lên các con trỏ được thiết kế tùy chỉnh của bạn.

Nói chung, nếu bạn đang muốn sử dụng con trỏ tùy chỉnh trong trình duyệt Google Chrome, thì tiện ích mở rộng này có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Vì vậy, trên lưu ý đó, chúng ta hãy xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng của nó.

Cài đặt con trỏ tùy chỉnh cho Chrome

Có nhiều tiện ích mở rộng trong cửa hàng Chrome trực tuyến để tùy chỉnh con trỏ. Tuy nhiên, chúng tôi đã thử nghiệm và tìm thấy một tiện ích mở rộng như vậy phù hợp với mọi nhu cầu.

Dưới đây là các bước để cài đặt tiện ích mở rộng Custom Cursor for Chrome trên trình duyệt chrome:

 1. Phóng trình duyệt Google Chrome.
 2. Đi đến Cửa hàng Chrome trực tuyếnvà tìm kiếm Con trỏ tùy chỉnh cho tiện ích mở rộng của Chrome.
 3. Bấm vào Thêm vào Chrome nút nằm ở trên cùng bên phải.
  Con trỏ tùy chỉnh cho Chrome Thêm lệnh vào Chrome
 4. Bấm vào Thêm tiện ích mở rộng trong hộp thoại xác nhận xuất hiện.
  Thêm con trỏ tùy chỉnh cho tiện ích mở rộng Chrome trên trình duyệtNó sẽ tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt.

Đó là nó; phần mở rộng bây giờ sẽ được cài đặt và thêm vào trình duyệt và sẵn sàng để tùy chỉnh.

Thiết lập con trỏ tùy chỉnh cho Chrome

Bây giờ tiện ích mở rộng đã được cài đặt trên Chrome, hãy thử nghiệm nó. Chúng tôi có thể chọn từ các biểu tượng hiện có hoặc thậm chí thêm các biểu tượng tùy chỉnh của chúng tôi. Phần mở rộng cũng cho phép phóng đại kích thước con trỏ.

Dưới đây là các bước để tùy chỉnh tiện ích mở rộng Con trỏ tùy chỉnh cho Chrome:

 1. Bấm vào Gia hạn biểu tượng nằm ở bên phải của thanh địa chỉ.
 2. Lựa chọn Con trỏ tùy chỉnh cho Chrome từ danh sách thả xuống.
  Nhấp để mở con trỏ tùy chỉnh cho tiện ích mở rộng đã cài đặt ChromeBây giờ nó sẽ đưa ra một danh sách tất cả các bộ sưu tập, được tách biệt theo các danh mục khác nhau.
 3. Bấm vào để chọn biểu tượng con trỏ mà bạn cần áp dụng.
  Thêm con trỏ và tùy chọn con trỏ tải lên trong Con trỏ tùy chỉnh cho Chrome
 4. Các thay đổi sẽ áp dụng cho con trỏ chuột hoặc con trỏ ngay lập tức.

Lưu ý: Hai biểu tượng khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau. Biểu tượng đầu tiên sẽ tùy chỉnh di chuột hoặc chuyển động của chuột và biểu tượng thứ hai sẽ hoạt động cho một liên kết hoặc hành động nhấp vào nút.

Nếu bạn muốn thêm một biểu tượng cá nhân, hãy nhấp vào Nhiều con trỏ hơn nút hiện diện trong menu tiện ích mở rộng. Nó sẽ đưa bạn đến trang web của nó từ đó bạn có thể cài đặt những cái mong muốn.

Thêm gói con trỏ mới trong trình duyệt chrome

Tương tự như vậy, bạn cũng có thể thêm con trỏ được thiết kế của mình thông qua Tải lên con trỏ Lựa chọn. Đảm bảo rằng chúng có kích thước tối đa là 128 × 128 pixel và có nền trong suốt.

Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm kích thước của các con trỏ tùy chỉnh này bằng cách nhấp vào mũi tên kép ở trên cùng bên phải của menu con trỏ và sau đó trượt thanh phóng đại đến mức mong muốn.

Tùy chỉnh kích thước con trỏ trong Google Chrome

Hoàn nguyên về con trỏ mặc định

Nếu bạn định xóa các con trỏ tùy chỉnh này, thì có hai cách tiếp cận khác nhau mà bạn có thể thực hiện. Nếu bạn muốn tạm thời chuyển sang con trỏ mặc định, hãy nhấp vào Quyền lực nút nằm ở trên cùng bên phải của menu con trỏ.

Tắt con trỏ tùy chỉnh Chrome

Mặt khác, để xóa vĩnh viễn nó khỏi trình duyệt của bạn, sau đó bạn có thể gỡ cài đặt các tiện ích mở rộng chrome:

 1. Phóng trình duyệt Google Chrome.
 2. Bấm vào Gia hạn biểu tượng nằm ở trên cùng bên phải.
 3. Bấm vào Hơn biểu tượng 3dots dọc hiển thị bên cạnh tiện ích mở rộng Con trỏ tùy chỉnh cho Chrome.
 4. Lựa chọn Loại bỏ từ Chrome tùy chọn lệnh.
  Xóa con trỏ tùy chỉnh cho trình duyệt tiện ích mở rộng Chrome
 5. Đánh vào Di dời trong hộp thoại xác nhận.
  Xóa con trỏ tùy chỉnh cho các tiện ích mở rộng của Chrome

Vậy là xong, và tiện ích mở rộng đã được gỡ cài đặt khỏi trình duyệt. Nếu bạn vẫn thấy tùy chỉnh con trỏ, hãy khởi động lại trình duyệt hoặc xóa bộ nhớ cache chrome.

Điểm then chốt: Con trỏ Chrome tùy chỉnh

Vì vậy, đây là tất cả từ hướng dẫn này về cách bạn có thể sử dụng con trỏ tùy chỉnh trong Google Chrome. Vâng, có tồn tại một vài phần mở rộng khác thuộc miền này.

Tuy nhiên, cái mà chúng tôi liệt kê ở đây hoạt động khá tốt theo các dòng mong đợi, và do đó chúng tôi quyết định đưa nó vào hướng dẫn này. Tôi thích các nhân vật Hoạt hình vì chúng có vẻ vui nhộn hơn và trông rất vui nhộn.

Như đã nói, trải nghiệm người dùng với Con trỏ tùy chỉnh cho Chrome gia hạn? Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn tìm thấy bất kỳ phương pháp hoặc cách tiếp cận nào khác để tùy chỉnh con trỏ chuột trong trình duyệt web.

Cuối cùng, đây là các trình duyệt web được đề xuất cho máy tính và điện thoại di động của bạn mà bạn nên thử.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Cách sử dụng con trỏ tùy chỉnh trong Google Chrome?, sau đó hãy thả vào hộp bình luận bên dưới. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, vui lòng xem xét chia sẻ nó với mạng của bạn.

Ngoài ra, hãy đăng ký kênh YouTube BrowserHow của chúng tôi để có các video hướng dẫn hữu ích.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *