Cách sử dụng điện thoại cũ làm màn hình cho thú cưng hoặc em bé

IOS


Điện thoại cũ vẫn còn hoạt động, chỉ là không đủ tốt hoặc không đủ nhanh để sử dụng hàng ngày, có thể được sử dụng cho mọi thứ. Nếu điện thoại cũ mà bạn đang để ở xung quanh có camera và vẫn có thể kết nối với mạng WiFi, bạn có thể sử dụng lại nó làm màn hình cho thú cưng hoặc em bé. Để sử dụng điện thoại cũ làm màn hình cho thú cưng hoặc em bé, bạn cần có một cách để nhận luồng camera trực tiếp từ điện thoại và một cách để có thể xem nó từ mọi nơi. ChewCam là một dịch vụ web thực hiện điều đó. Nó nhắm đến chủ sở hữu vật nuôi nhưng dịch vụ này cũng hoạt động tốt cho các bậc cha mẹ vì nguồn cấp dữ liệu máy ảnh cũng bao gồm âm thanh.

ChewCam có một gói miễn phí cho phép bạn thêm một máy ảnh miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều máy ảnh, bạn sẽ phải mua đăng ký với giá $ 5 / tháng. Mặc dù vậy, dịch vụ hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm vì vậy nó cho phép người dùng toàn quyền truy cập trong khi các lỗi đang được hoàn thiện. Đây là cách nó hoạt động.

Có một chiếc điện thoại lỗi thời? Kiểm tra 5 thứ bạn vẫn có thể sử dụng nó.

Biến điện thoại cũ thành công cụ giám sát

Truy cập ChewCam và đăng ký một tài khoản miễn phí. Truy cập trang web trên điện thoại di động mà bạn muốn lấy nguồn cấp dữ liệu camera trực tiếp. Đảm bảo bạn sử dụng trình duyệt có thể truy cập camera trên thiết bị.

Nhấn vào Thêm máy ảnh, cho phép ứng dụng web truy cập vào máy ảnh và chọn cái nào (phía trước hoặc phía sau) mà bạn muốn sử dụng. Đặt tên cho phòng và ứng dụng sẽ tự động bắt đầu phát trực tuyến từ máy ảnh. Đặt điện thoại ở nơi bạn có thể nhìn thấy căn phòng và nếu bạn đang sử dụng thiết bị này cho thú cưng, hãy đảm bảo rằng bạn đặt điện thoại ở nơi nào đó để nó không bị xô ngã hoặc làm tổn thương thú cưng của bạn.

Đối với việc theo dõi nguồn cấp dữ liệu camera, hãy đăng nhập vào ChewCam và chọn ‘phòng’ bạn muốn xem. Bạn có thể xem luồng từ điện thoại thông minh và từ máy tính để bàn của mình. Nguồn cấp dữ liệu sẽ hoạt động và nó sẽ bao gồm cả video và âm thanh.

ChewCam cũng có thể thêm các webcam thông thường được tích hợp với máy tính xách tay và các webcam bên ngoài.

Một lời cảnh báo mặc dù; điện thoại có xu hướng nóng lên khi sử dụng máy ảnh. Không phải tất cả các điện thoại nhưng một số trong số chúng như vậy, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn không làm như vậy. Nếu có, nó có thể tắt nếu quá nóng hoặc có thể bốc cháy. Hãy thận trọng ở đây vì bạn đang sử dụng nó với vật nuôi và / hoặc trẻ em, không ai trong số họ có thể dập lửa.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *