Cách sử dụng ExitLag để chơi game ‘mượt mà’

ỨNG DỤNG


Sự trỗi dậy của phong trào chơi game trực tuyến đã chứng minh rằng việc có một kết nối Internet ổn định là điều cần thiết để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Tuy nhiên, do Internet tốc độ cao không có ở mọi nơi trên thế giới, nên không phải game thủ nào cũng có thể trải nghiệm tốt nhất các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Đây là lúc ExitLag phát huy tác dụng. Nếu bạn chưa quen với dịch vụ cao cấp này, bài viết dưới đây sẽ giải thích ExitLag là gì và nó sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game trực tuyến của bạn như thế nào.

ExitLag là gì?

ExitLag được quảng cáo là một mạng riêng ảo (VPN) để chơi game trực tuyến. Chức năng của nó là tối ưu hóa kết nối Internet, giúp tín hiệu ổn định hơn và giảm ping.

Phần mềm đạt được điều này bằng cách cho phép bạn kết nối với các máy chủ trò chơi thông qua các tuyến đường và máy chủ của riêng nó. Điều này sẽ dẫn đến việc cải thiện các tuyến đường được nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn sử dụng.

ExitLag hiện chỉ có sẵn cho Windows và giá đăng ký hàng tháng của nó là $ 6,50.

Tại sao sử dụng ExitLag?

ExitLag nghe có vẻ là một tính năng thú vị, nhưng bạn có thực sự nên sử dụng nó khi chơi game trực tuyến không? Chúng ta hãy xem xét một số tính năng nổi bật của ExitLag.

Giảm độ trễ và mất gói

ExitLag hoạt động bằng cách ánh xạ nhiều tuyến đường đến máy chủ trò chơi để tính toán và phân phối các gói thông qua tuyến đường hiệu quả nhất. Cảm ơn ‘Multipath Sự liên quan’ công nghệ, dịch vụ có thể đảm bảo rằng nếu một tuyến đường trở nên quá tắc nghẽn, nó sẽ tự động chuyển sang một tuyến đường khác ít tắc nghẽn hơn.

Dữ liệu được gửi qua các tuyến vượt trội này có độ trễ thấp và ít hoặc không bị mất gói. Điều này có nghĩa là bạn nên tải và cập nhật trò chơi gần với thời gian thực nhất có thể.

Về cơ bản, những game thủ sống ở những nơi có kết nối Internet không đáng tin cậy sẽ cảm nhận được tác động của ExitLag rõ ràng hơn nhiều so với những người chơi trực tuyến sống ở những khu vực có cơ sở hạ tầng Internet tốt. Mặt khác, những người chơi có kết nối Internet nhanh cũng có thể gặp phải tình trạng giật lag nếu họ cố gắng kết nối với các máy chủ trò chơi thực ở xa.

Tăng FPS

ExitLag cũng bao gồm một tính năng được gọi là ‘Tăng FPS’. Nó nhằm mục đích tăng FPS trong trò chơi để làm cho trò chơi trở nên sống động hơn và trông mượt mà hơn. Trong khi chơi game, FPS cũng quan trọng như kết nối Internet ổn định. Tốt nhất là bạn phải có cả hai yếu tố này ở mức tối ưu để tận hưởng hoặc ít nhất là có lợi thế công bằng trong các trò chơi cạnh tranh.

Dưới đây là cách bật tính năng Tăng FPS:

Bước 1. Nhấp vào Công cụ trên menu trên cùng trong ExitLag.


Hình ảnh 1 về Cách sử dụng ExitLag để chơi game 'mượt mà'

Bước 2. Đi tới Tăng FPS và chuyển đổi các tùy chọn dựa trên sở thích của bạn. Nếu bạn không chắc những tùy chọn này có nghĩa là gì, hãy xem mô tả ngắn hiển thị khi bạn di chuột qua biểu tượng dấu chấm hỏi ở bên phải của các tùy chọn.

Máy chủ trên khắp thế giới

Ngoài ra, ExitLag tuyên bố họ có quyền truy cập vào mạng lưới máy chủ toàn cầu trải dài khắp các lục địa khác nhau để tối ưu hóa hầu hết mọi kết nối giữa người chơi và máy chủ trò chơi.

Cách tận dụng ExitLag trong trò chơi trực tuyến

Trước khi tham gia, hãy đảm bảo rằng ExitLag hỗ trợ trò chơi của bạn. Truy cập trang tại đây để tìm kiếm trò chơi của bạn và xem liệu bạn có thể sử dụng ExitLag với trò chơi đó hay không. Nếu có, hãy chuyển sang bước tiếp theo:

Bước 1. Tải xuống và cài đặt ExitLag từ trang web chính thức, sau đó tạo tài khoản. Đó là một dịch vụ trả phí, vì vậy bạn có thể tận dụng 3 ngày dùng thử để quyết định xem nó có đáng mua hay không. Nếu không, bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm sau khi hết hạn dùng thử.

Bước 2. Sau khi cài đặt và khởi động lại hệ thống, đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Bước 3. Nhấp vào ‘Vâng’ trong lần nhắc đầu tiên.


Hình 2 về Cách sử dụng ExitLag để chơi game 'mượt mà'

Bước 4. Tìm kiếm trò chơi trực tuyến bạn muốn sử dụng bằng ExitLag và nhấp vào nó.


Hình 3 về Cách sử dụng ExitLag để chơi game 'mượt mà'

Bước 5. Từ ‘Khu vực trò chơi’ menu thả xuống ở bên phải màn hình, bài viết khuyên bạn nên chọn ‘Tự động (Khuyến nghị)’ để cho phép phần mềm chọn máy chủ tốt nhất cho kết nối của bạn.


Hình 4 về Cách sử dụng ExitLag để chơi game 'mượt mà'

Bước 6. Nếu bạn đã chọn ‘Tự động (Khuyến nghị)’ bước tiếp theo của bạn là nhấp vào màu đỏ Nút ‘Áp dụng các tuyến đường’ ở cuối giao diện của ứng dụng.

Bước 7. Nếu bạn đã chọn một vị trí máy chủ cụ thể, bước tiếp theo là nhấp vào ‘Tối ưu hóa’ để phân tích các tuyến đường cho máy chủ đã chọn.


Hình 5 về Cách sử dụng ExitLag để chơi game 'mượt mà'

Bước 8. Sau khi quá trình tối ưu hóa hoàn tất, hãy nhấp vào ‘Cập nhật’ để nhận thông tin mới nhất về máy chủ mà bạn lựa chọn. Xin lưu ý rằng “Ping ước tính” có thể thay đổi sau khi cập nhật.


Hình 6 về Cách sử dụng ExitLag để chơi game 'mượt mà'

Bước 9. Khi bạn hài lòng với ping ước tính từ các tuyến đường bạn chọn, hãy nhấp vào ‘Áp dụng các tuyến đường’.


Hình 7 về Cách sử dụng ExitLag để chơi game 'mượt mà'

Bước 10. Khi kết nối thành công, bạn sẽ thấy máy chủ đã chọn hoặc được chọn tự động của mình trên “Đã kết nối” danh sách trong trò chơi.


Hình 8 về Cách sử dụng ExitLag để chơi game 'mượt mà'

Bước 11. Bên trong trò chơi của bạn, hãy kết nối với cùng một máy chủ được liệt kê trên ExitLag để tận hưởng độ trễ ít hơn và ping thấp hơn trên máy chủ cụ thể đó. Trong ví dụ Valorant, bạn cần đi đến ‘Chơi’ ở trên cùng.


Hình ảnh 9 về Cách sử dụng ExitLag để chơi game 'mượt mà'

Bước 12. Nhấp vào ba thanh ngang màu xanh lá cây ở trên cùng bên phải của thẻ người chơi.


Hình 10 về Cách sử dụng ExitLag để chơi game 'mượt mà'

Bước 13. Chọn cùng một khu vực mà ExitLag được kết nối, sau đó tạo một hàng đợi.


Hình 11 về Cách sử dụng ExitLag để chơi game 'mượt mà'

Bước 14. Nếu bạn muốn thử các máy chủ khác, hãy chọn chúng từ menu thả xuống và nhấp vào ‘Áp dụng các tuyến đường’. Đảm bảo máy chủ được liệt kê trên ExitLag khớp với máy chủ bạn đang xếp hàng trong trò chơi của mình.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *