Cách sử dụng Friendmoji trong Snapchat

IOS


Snapchat đã mua lại Bitmoji vào năm 2016 và nó tiếp tục dựa vào khoản đầu tư đó. Snapchat đang tích cực sử dụng Bitmoji để làm cho nó trở nên xã hội hơn và thu hút người dùng tương tác với nó nhiều hơn. Ống kính là một trong những tính năng nổi bật của Snapchat và chúng đã hết lần này đến lần khác chứng minh khả năng giúp tăng cường sự phổ biến của nó. Biểu tượng cảm xúc xúc xích nhảy múa thống trị mùa hè năm 2017 là một ví dụ rõ ràng. Snapchat hiện đã giới thiệu Friendmoji. Đó là Bitmoji nhưng với bạn bè. Nếu bạn sử dụng ống kính trên Snapchat, bạn có thể thêm hình đại diện Bitmoji hoạt hình của riêng mình trong tích tắc. Các hình ảnh động thay đổi hàng ngày khá gọn gàng. Friendmoji trong Snapchat cho phép bạn thêm Bitmoji có một trong những người bạn Snapchat của bạn.

Friendmoji trong Snapchat

Mở Snapchat và nhấn vào biểu tượng trò chuyện ở dưới cùng bên trái. Điều này sẽ đưa bạn đến danh sách bạn bè của bạn. Nếu bạn có một chuỗi trò chuyện với người bạn mà bạn muốn sử dụng Friendmoji, hãy nhấn vào đó. Nếu không, hãy sử dụng tính năng tìm kiếm hoặc tin nhắn mới để tìm bạn của bạn. Bạn của bạn phải có tài khoản Snapchat của riêng họ được liên kết với tài khoản Bitmoji của họ để tài khoản này hoạt động. Nếu bạn bè của bạn có hình đại diện Bitmoji thì điều đó có nghĩa là họ đã kết nối Bitmoji với tài khoản Snapchat của họ.

Trên màn hình Trò chuyện, chạm vào nút camera / chụp để chuyển sang công cụ tìm chế độ xem camera. Tại đây, hãy nhấn vào màn hình của bạn để tải ống kính. Bạn sẽ cần phải vuốt qua các ống kính khác nhau để tìm ống kính sẽ thêm Friendmoji vào ảnh của bạn. Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy biểu tượng của ống kính trông như thế nào. Nó có màu tím và hiển thị hai hình đại diện rất có thể sẽ mô tả hoạt ảnh Bitmoji của ngày hiện tại. Nhấn vào nó và đợi nó tải. Vì lý do nào đó, ống kính này đã phải mất vài lần thử tải với yêu cầu hết thời gian ít nhất bốn lần.

Khi ống kính xuất hiện, bạn có thể nhấn vào nút chụp và gửi ảnh chụp cho bạn bè của mình. Bạn cũng có tùy chọn để di chuyển Friendmoji xung quanh và thay đổi kích thước của chúng như bạn có thể làm với Bitmoji thông thường. Giống như các hình động Bitmoji thông thường, bạn sẽ nhận được một hình mới hàng ngày.

Bạn bè của bạn cũng có thể thêm cùng một Friendmoji trong tích tắc. Friendmoji chỉ có thể có hai người trong đó, đó là lý do tại sao bạn không thể sử dụng nó từ màn hình Snapchat chính. Bạn sẽ cần chuyển sang danh sách Bạn bè của mình và chọn một người nào đó để sử dụng Friendmoji trong Snapchat.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *