Cách sử dụng hình dán Trò chuyện trên Instagram

IOS


Instagram có các nhãn dán tương tác mà bạn có thể thêm vào các câu chuyện. Hình dán cho phép bạn thêm các cuộc thăm dò, đặt câu hỏi và gần đây, mời người dùng vào nhóm trò chuyện. Hình dán Instagram Chat cho phép bất kỳ ai đang xem câu chuyện của bạn yêu cầu tham gia cuộc trò chuyện. Vì câu chuyện sẽ được nhiều người xem nên tất cả họ sẽ có thể yêu cầu tham gia cuộc trò chuyện và đó sẽ là một cuộc trò chuyện nhóm. Đây là cách nó hoạt động.

Hình dán trò chuyện trên Instagram

Mở Instagram và nhấn vào nút camera ở trên cùng bên trái hoặc chỉ cần vuốt sang phải. Chụp ảnh hoặc quay video, tùy thuộc vào bạn. Trên màn hình chỉnh sửa, chạm vào nút hình dán và tìm hình dán ‘Trò chuyện’. Nhấn vào nó để thêm nó vào câu chuyện của bạn.

Bạn có thể đặt tên cho chuỗi trò chuyện của mình, đây là điều bạn nên làm nếu bạn đang tìm kiếm sự tương tác tốt hơn. Sẽ có một nút bánh xe màu ở trên cùng, khi chạm vào, sẽ thay đổi màu của hình dán Trò chuyện. Khi bạn hoàn tất, hãy chia sẻ hình ảnh lên Câu chuyện của bạn hoặc chia sẻ hình ảnh đó với một nhóm bạn bè.

Nếu câu chuyện của bạn ở chế độ công khai, bất kỳ ai và tất cả những người nhìn thấy câu chuyện đó sẽ có thể yêu cầu tham gia chuỗi trò chuyện. Bạn sẽ tùy thuộc vào việc cho phép hoặc không cho phép ai đó tham gia trò chuyện. Câu chuyện của bạn có thể công khai nhưng các cuộc trò chuyện vẫn ở chế độ riêng tư.

Như đã đề cập trước đó, chuỗi trò chuyện sẽ là trò chuyện nhóm nếu có nhiều người yêu cầu tham gia. Điều quan trọng cần nhớ là bởi vì bất kỳ cuộc trò chuyện nào bạn có, bạn sẽ có cuộc trò chuyện đó với nhiều người. Nó không phải là một cuộc trò chuyện một đối một.

Câu chuyện trên Instagram sẽ hết hạn sau 24 giờ nhưng chủ đề trò chuyện sẽ vẫn tồn tại. Nó không có hạn sử dụng. Bạn có thể xóa nó giống như bất kỳ chuỗi trò chuyện nào khác nhưng điều đó không xóa cuộc trò chuyện của những người khác. Họ vẫn có thể tiếp tục nó.

Tính năng này đang trong quá trình được triển khai. Nếu bạn không thấy nó trong ngăn kéo nhãn dán của mình và tìm kiếm không thấy gì cả, hãy đợi vài ngày và nó sẽ xuất hiện. Trong thời gian chờ đợi, có một số nhãn dán tương tác khác mà bạn có thể thử. Hình dán thăm dò ý kiến ​​khá tốt nếu bạn muốn tương tác với bất kỳ ai đang xem câu chuyện của bạn. Các hình dán tương tác khác cho phép bạn đặt câu hỏi cho người xem, cho phép họ đặt câu hỏi cho bạn hoặc chỉ cần thêm bộ đếm ngược vào một sự kiện và yêu cầu người dùng quay lại để xem thêm nội dung sau đó.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *