Cách sử dụng mã QR cho tài khoản Twitter

MẸO INTERNET

Twitter đã tung ra mã QR bởi vì, tại sao không? Ứng dụng Messenger của Facebook có chúng. Mã QR Twitter cho phép bạn quét mã và tự động bắt đầu theo dõi tài khoản mà nó thuộc về. Tương tự như vậy, bạn có thể nhận mã QR cho hồ sơ Twitter của mình và chia sẻ nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Mã QR có sẵn cho tất cả các loại tài khoản, tức là đã xác minh và chưa xác minh. Vì việc quét hoặc chia sẻ mã QR từ giao diện web của Twitter là không thực tế nên không thể truy cập chúng từ đó. Mã QR chỉ có thể được sao chép và chia sẻ từ các ứng dụng di động chính thức của Twitter. Đây là cách chúng hoạt động.

Tìm mã QR của bạn

Để tìm mã QR cho tài khoản Twitter của bạn trong iOS, hãy chuyển đến tab ‘Tôi’ trong ứng dụng Twitter. Tìm nút cài đặt là biểu tượng bánh răng và nhấn vào nút đó. Trong menu bật lên, hãy nhấn vào mã QR.

ios-twitter-QR-code ios-twitter-QR-code.save

Trên Android, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng để mở ngăn điều hướng. Ở dưới cùng, bạn sẽ thấy tab ‘Mã QR’. Nhấn vào nó. Trên Android, mã QR mở đến máy quét theo mặc định. Nhấn vào nút ‘Mã QR của tôi’ để lấy mã QR cho hồ sơ của bạn.

mã twitter-android-qr- twitter-android-qr-code-get

Bạn có thể lưu mã QR dưới dạng hình ảnh vào thư viện ảnh của mình hoặc bạn có thể chia sẻ nó qua nhiều tùy chọn chia sẻ có sẵn trên thiết bị tương ứng của bạn.

Quét mã QR

Ứng dụng của Twitter đi kèm với một máy quét mã QR để bạn có thể quét những mã này khi nhìn thấy chúng. Trên iOS, chuyển đến tab Tôi và nhấn vào biểu tượng bánh răng. Trong menu xuất hiện, hãy nhấn vào Mã QR và sau đó nhấn vào ‘Máy quét QR’ ở dưới cùng để chuyển đến máy quét.

Trên Android, nó mở ra trình quét QR theo mặc định. Chỉ cần nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn và trong ngăn ứng dụng mở ra, hãy nhấn vào Mã QR.

Chế độ xem mặc định mà Mã QR mở ra khác nhau trên iOS và Android. Điều này có thể là do tính nhất quán không phải là một điều ở Twitter. Có vẻ như bạn chỉ có thể nhận được mã QR cho tài khoản chính được định cấu hình trong ứng dụng Twitter. Mã QR cho các tài khoản bổ sung mà bạn có thể đã thêm không có sẵn.

Thay đổi tay cầm Twitter của bạn hoặc quyền riêng tư của nó sẽ không thay đổi mã QR của bạn. Nếu bạn thay đổi ảnh hồ sơ của mình, mã QR sẽ chỉ cập nhật ảnh. Mã QR cũ hơn sẽ tiếp tục hoạt động như trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *