Cách sử dụng Microsoft Editor trong Word cho Microsoft 365

OFFICES


Microsoft đã đổi tên Office 365 thành Microsoft 365. Thay đổi chủ yếu nằm ở tên gọi chứ không phải giá cả. Một số tính năng mới đã được thêm vào và những tính năng hiện có đã được cải thiện. Microsoft Editor là một trong những tính năng chính trong phiên bản ứng dụng Office mới này. Đây là cách bạn có thể sử dụng nó trong Word và các ứng dụng Microsoft 365 khác.

Microsoft Editor trong Microsoft 365

Để sử dụng Microsoft Editor trong Word hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác trong Microsoft 365, bạn phải đang sử dụng Microsoft 365. Chúng tôi đã thảo luận trước đó rằng thay đổi từ Office 365 sang Microsoft 365 sẽ tự động cho người dùng. Bạn sẽ không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng mới nào.

Nếu bây giờ bạn vẫn chưa chuyển từ Office 365 sang Microsoft 365, bạn có thể buộc thay đổi.

Buộc Office 365 chuyển đổi sang Microsoft 365

 1. Mở bất kỳ ứng dụng Office 365 nào bạn chọn. Chúng tôi đã sử dụng Word.
 2. Màn hình bắt đầu sẽ đọc Office 365 dưới tên của ứng dụng.
 3. Cho phép ứng dụng mở một tệp mới.
 4. Đóng ứng dụng và mở lại.
 5. Kiểm tra những gì màn hình bắt đầu cho biết. Nếu nó vẫn thông báo Office 365, hãy đóng nó và lặp lại quá trình.
 6. Trong lần thử thứ tư hoặc thứ năm, bạn sẽ thấy một màn hình mới cho bạn biết rằng Office 365 hiện là Microsoft 365.
 7. Khi bạn nhìn thấy màn hình, bạn sẽ được chuyển sang Microsoft 365.

Để kiểm tra xem bạn đã chuyển đi chưa, bạn có thể mở bất kỳ ứng dụng Office nào và bạn sẽ thấy Microsoft 365 dưới tên của nó.

Sử dụng Microsoft Editor

Microsoft Editor cung cấp cho bạn các đề xuất về cách cải thiện tài liệu của bạn về ngữ pháp, tính dễ đọc, tính ngắn gọn và hơn thế nữa. Mặc dù vậy, nó không tự động chạy trên tất cả các tài liệu và nó chỉ có sẵn trong một số ứng dụng có chức năng của nó có liên quan như Word hoặc Outlook.

 1. Mở tài liệu Word.
 2. Chuyển đến tab Trang chủ.
 3. Ở cuối cùng, hãy nhấp vào nút Trình chỉnh sửa.
 4. Microsoft Editor sẽ khởi động và nó sẽ quét tài liệu của bạn để có thể đọc được.

Microsoft Editor sẽ mất thời gian để kiểm tra toàn bộ tài liệu. Đối với một tệp 35.000 từ, phải mất hơn 20 phút để quét toàn bộ. Nếu bạn đang lên kế hoạch chạy một tài liệu thông qua trình chỉnh sửa vào phút cuối cùng hoặc khi bạn đã hoàn thành công việc đó, đó có thể không phải là một ý kiến ​​hay. Cố gắng chạy nó vào cuối mỗi phiên làm việc để bạn không phải chờ đợi nó và có thể thay đổi nó khi bạn ngồi xuống để làm việc tiếp theo.

Đối với các đề xuất, bạn có thể xem qua từng đề xuất một và chấp nhận những đề xuất mà bạn nghĩ sẽ làm cho tài liệu của bạn tốt hơn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *