Cách sử dụng ống kính Bitmoji của Harry Potter trên Snapchat

IOS


Ai có thể nghĩ rằng Harry Potter sẽ vẫn còn phù hợp sau 20 năm nữa nhưng thực tế là vậy. Nhượng quyền thương mại vẫn còn tồn tại với ít nhất sáu phần tiền truyện nữa sẽ ra mắt, vì vậy việc Snapchat nắm lấy nó là điều phù hợp. Snapchat sở hữu Bitmoji và nó sử dụng hình đại diện để giúp người dùng tương tác sáng tạo hơn với bạn bè của họ. Có một ống kính bitmoji mới của Harry Potter mà bạn có thể thêm vào các bức ảnh chụp của mình. Đây là cách sử dụng ống kính Harry Potter Bitmoji mới trên Snapchat.

Ống kính Bitmoji của Harry Potter

Bạn phải định cấu hình Bitmoji và kết nối với tài khoản Snapchat của mình. Nếu bạn chưa thiết lập Bitmoji, hãy quan tâm đến điều đó trước. Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng Snapchat và nhấn vào bất kỳ đâu trên màn hình công cụ tìm chế độ xem camera. Thao tác này sẽ tải ngăn chứa thấu kính.

Tìm ống kính có HP trong hình thu nhỏ. Có thể mất vài giây để tải. Nếu bạn thấy lỗi Nhấn để thử lại và ống kính từ chối tải, hãy thử cách khắc phục sự cố này. Đó là về nó.

Ống kính Bitmoji của Harry Potter được làm hoạt hình và có hình đại diện Bitmoji của bạn tái hiện trận Quidditch đầu tiên mà Harry từng chơi. Cụ thể, đó là bạn vô tình nuốt phải và sau đó ho ra tiếng khạc. Tất nhiên, bạn đã được sắp xếp vào Gryffindor.

Ống kính này dường như không bị giới hạn theo khu vực mặc dù nếu bạn không thể nhìn thấy nó trong ngăn kéo ống kính, hãy thử sử dụng dịch vụ VPN cho phép bạn giả mạo vị trí của mình sang Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh, sau đó xem liệu bạn có thể truy cập nó hay không. Nó sẽ xuất hiện bất kể bạn vừa tạo và kết nối hình đại diện Bitmoji hay bạn đã có hình đại diện cho nhiều tuổi.

Mặc dù ống kính dường như không bị giới hạn theo khu vực, nhưng cuối cùng nó sẽ biến mất giống như tất cả các ống kính khác. Ống kính này có khả năng đánh dấu ngày 31 tháng 7 là sinh nhật của nhân vật chính hư cấu nhưng nó có thể tồn tại xung quanh hoặc nhiều biến thể của nó có thể xuất hiện trong những tháng tới vì một bộ phim mới lấy bối cảnh trong vũ trụ Harry Potter sẽ được phát hành vào tháng 11 năm nay và Snapchat rất có thể sẽ tưởng nhớ nó.

Mặc dù ống kính này là hoạt ảnh, bạn vẫn có thể sử dụng nó trên ảnh. Ảnh sẽ chỉ có một phiên bản của toàn bộ hoạt ảnh, tức là điểm mà bạn đã nhấn vào nút chụp. Để ghi lại toàn bộ hoạt ảnh với bất kỳ nền nào bạn đang trỏ nó vào, hãy nhấn và giữ nút chụp và để hoạt ảnh chạy hết thời lượng. Bạn có thể xếp chồng các bộ lọc khác lên trên Bitmoji nếu muốn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *