Cách sử dụng ống kính Snapchat dành cho thú cưng

IOS


Snapchat biết chúng ta thích chụp ảnh gì và rất nhiều người thích chụp ảnh thú cưng của họ. Đây là lý do tại sao bây giờ có một ống kính có thể phát hiện vật nuôi của bạn trong ảnh. Hiện tại, nó giới hạn chỉ dành cho mèo và dường như chỉ có hai ống kính khả dụng hiện tại nhưng bạn có thể tin tưởng vào việc ứng dụng bổ sung hỗ trợ cho các vật nuôi khác và cuối cùng Instagram sẽ sao chép tính năng này. Đây là cách bạn có thể sử dụng, hay chính xác hơn là tìm một ống kính Snapchat dành cho thú cưng.

Ống kính thú cưng Snapchat

Ống kính dành cho thú cưng của Snapchat, giống như hầu hết các ống kính khác, hoạt động với cả camera trước và sau. Bạn cần hướng máy ảnh về phía thú cưng của mình (trong trường hợp này là con mèo của bạn).

Mở Snapchat và nhấn vào bất kỳ đâu trên công cụ tìm chế độ xem máy ảnh để tải các ống kính. Hãy quan sát kỹ một thấu kính có in hình chân. Ống kính này có thể được sử dụng với vật nuôi của bạn. Những cái có sẵn tại thời điểm này đặt đầu mèo của bạn vào trong một miếng bánh mì, đó là một trò đùa trên internet. Nếu bạn cũng ở trong ảnh, ống kính cũng sẽ thêm bánh mì quanh khuôn mặt của bạn. Có một ống kính thứ hai đặt đầu mèo của bạn vào vôi, một lần nữa, là một meme.

Chúc bạn may mắn khi cố gắng khiến mèo / mèo con của bạn giữ yên đủ lâu để ứng dụng phát hiện đầu của nó và chụp ảnh.

Một lần nữa, bạn phải cung cấp các đạo cụ cho Snapchat để tạo ra một ống kính khá tốt. Nó dựa trên hai meme cực kỳ phổ biến và mọi người sẽ sử dụng chúng. Tôi không có một con chó để thử điều này nhưng có thể nó cũng có thể hoạt động trên một con chó nếu AI không quá thông minh.

Tất nhiên, nếu Snapchat hoàn toàn dựa vào những ống kính xứng tầm meme, thì những ống kính sẽ trở nên phổ biến và với kiến ​​thức hạn chế của tôi về meme, tôi không biết liệu có thứ gì phù hợp với chó hay không. Cho rằng có hai thấu kính cho mèo và không cho chó, những người tại Snapchat có một số việc phải làm. Loại trừ chó thật là khủng khiếp và phải có thứ gì đó đủ phổ biến để trở thành ống kính lan truyền cho ứng dụng. Nếu không có gì, công ty có thể thu thập các nguồn ý tưởng cho một ống kính dành cho chó.

Những gì còn lại để xem là cách Instagram sẽ sao chép tính năng này. Mọi người đăng rất nhiều ảnh về thú cưng của họ trên Instagram nên không quá khó để huấn luyện AI nhận dạng động vật. Hãy xem liệu họ có sử dụng ống kính meme hay họ bỏ qua việc sao chép tính năng này.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *