Cách sử dụng phím tắt Siri trên iPhone 6/6 Plus [No Jailbreak]

IOS


Trong những ngày trước sự kiện Apple iPhone năm nay, một số hãng tin công nghệ đã đưa tin rằng Siri Shortcuts, một trong những tính năng nổi bật của iOS 12 sẽ không hoạt động trên iPhone 6 và 6 Plus. Điều này dựa trên một cuộc trao đổi email giữa một nhà phát triển và Craig Federighi được đăng trên Reddit. Mặc dù trao đổi email là xác thực, nhưng những gì mọi người lấy đi trong trường hợp không có ngữ cảnh, là thông tin không chính xác. Bạn có thể sử dụng Siri Shortcuts trên iPhone 6/6 Plus mà không cần bẻ khóa thiết bị của mình hay bất kỳ thứ gì khác. Tính năng này hoạt động nhưng nó bị hạn chế trên hai thiết bị này. Một số phím tắt sẽ hoạt động, một số phím tắt khác có thể không. Chúng tôi đã xác minh điều này ngay bây giờ rằng ứng dụng Siri Shortcuts đã có trong App Store nhưng nó cũng đã được xác nhận bởi VentrueBeat.

Phím tắt Siri trên iPhone 6/6 Plus

iOS 12 đã chính thức được phát hành, vì vậy nếu bạn chưa nâng cấp iPhone của mình lên nó, bạn có thể thực hiện thông qua bản cập nhật OTA hoặc qua iTunes.

Siri Shortcuts là một ứng dụng mà bạn có thể tải xuống từ App Store. Thật kỳ lạ, mặc dù điều này có thể liên quan đến thực tế là thiết bị chúng tôi đã thử nghiệm đang chạy phiên bản beta của iOS 12, ứng dụng này không xuất hiện trên màn hình chính của bạn. Chúng tôi chỉ có thể khởi chạy nó từ trang của nó trong App Store bằng cách nhấn vào nút Mở.

Ứng dụng này là một ứng dụng độc lập và cung cấp các tùy chọn không có trong tùy chọn Siri & Phím tắt trong ứng dụng Cài đặt.

Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy mở nó. Trên tab Thư viện, bạn có thể tạo các phím tắt của riêng mình hoặc bạn có thể đi tới Thư viện và thêm các phím tắt mà người dùng khác đã tạo.

Đây là nơi bạn sẽ phải làm cho hòa bình với thực tế là không phải tất cả các phím tắt đều hoạt động. Một số phím tắt thực sự hữu ích, ví dụ, một phím tắt để chia sẻ vị trí của bạn sẽ không hoạt động nhưng một phím tắt có thể tạo ra một ASCII Bunny trống với hộp văn bản ký hiệu mà bạn có thể điền vào, sao chép vào khay nhớ tạm của mình và gửi cho bất kỳ ai qua email hoặc tin nhắn, hoạt động.

Các thiết bị cũ hơn iPhone 6/6 Plus duy nhất hỗ trợ iOS 12 là iPhone SE và iPhone 5S. Chúng tôi không thể nói liệu bạn có thể sử dụng Phím tắt Siri trên các thiết bị này hay không. Cách duy nhất để tìm hiểu là cài đặt ứng dụng. Những gì chúng tôi có thể nói là bạn sẽ chỉ có thể sử dụng một số, không phải tất cả, phím tắt trên các thiết bị cũ hơn này nếu ứng dụng hoạt động trên chúng.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *