Cách sử dụng Reddit hiệu quả và nhanh chóng

MẸO INTERNET


Trong thời đại kỹ thuật số, thông tin là tất cả mọi thứ, nhưng cũng giống như một sản phẩm dễ hư hỏng, thông tin sẽ tốt hơn khi nó có thể được tìm thấy hàng loạt và khi bạn là một trong những người đầu tiên có được nó.

Đó là lý do tại sao các trang web như Reddit rất phổ biến vì chúng là nguồn gần như vô hạn cho thông tin từ hầu hết các lĩnh vực chuyên môn.

Tìm kiếm trên Reddit

Reddit chính xác là gì?

Reddit tự xưng là trang đầu của Internet, là một trang web nhằm mục đích tổng hợp tin tức xã hội, xếp hạng nội dung web và các cuộc thảo luận.

Người dùng có thể có quyền truy cập vào nội dung trên Reddit mà không cần phải đăng ký, mặc dù bất kỳ ai muốn tải lên bất cứ thứ gì sẽ phải tạo tài khoản để làm như vậy.

Tôi có thể tìm thấy gì trên Reddit?

Tóm lại, câu trả lời cho câu hỏi này sẽ là mọi điều, vì hầu hết mọi chủ đề đều đã được đề cập ít nhất một lần, và nếu chưa có thì điều đó có nghĩa là bạn không biết phải tìm ở đâu.

Do lượng thông tin lớn, các chủ đề được phân loại theo subreddits, bao gồm các chủ đề từ tin tức và chính trị đến khoa học và trò chơi điện tử.

Người dùng có thể gửi văn bản, nhận xét, liên kết, video và trang web thậm chí đã bắt đầu hỗ trợ các luồng trực tiếp gần đây.

Tìm kiếm trên Reddit: Làm thế nào để Tìm kiếm trên Reddit?

Phải thừa nhận rằng vấn đề duy nhất với một trang web mà bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì là nó có thể khó tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Đó chính là lý do tại sao chúng tôi viết bài này để có thể hướng dẫn bạn cách tận dụng tối đa trang nhất của Internet.

1. Tìm kiếm Subreddit

 1. Truy cập trang chủ Reddit
 2. Bắt đầu nhập một chủ đề vào thanh tìm kiếm
  • Khi bạn nhập, các đề xuất sẽ xuất hiện và bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp nhất cho mình dựa trên số lượng thành viên có trong subreddit đóTìm kiếm Subreddit
 3. Chọn tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Xin chúc mừng, bạn vừa nhập subreddit đầu tiên của mình!

Bạn có thể nhận được thông báo bất cứ khi nào điều gì đó quan tâm được đăng trên subreddit đó bằng cách trở thành thành viên.

Bằng cách đó, một số trình duyệt web, chẳng hạn như Chrome, sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào có nội dung mới được đăng ngay cả khi bạn không mở Reddit trong bất kỳ tab nào.

2. Tìm kiếm bài viết trên Reddit

Khi bạn đã tham gia subreddit, bạn có thể dễ dàng bắt đầu tìm kiếm các bài đăng và thảo luận để bạn đọc và đóng góp.

Quá trình này chỉ đơn thuần là biết cách sử dụng các truy vấn tìm kiếm một cách hiệu quả và có thể được thực hiện như sau:

 • Gõ vào NS/[YOUR TOPIC] ngay từ hộp tìm kiếm Reddit
  • Nếu bạn đang tìm kiếm subreddit Xbox, hãy nhập r / XBOXTìm kiếm bài đăng trên Reddit
 • Gõ vào subreddit:[YOUR TOPIC] để hiển thị trực tiếp tất cả các kết quả từ trong subreddit
  • Nếu bạn đang tìm kiếm các bài đăng từ Xbox subreddit, hãy nhập subreddit: XBOX

3. Tìm kiếm bình luận trên Reddit

Reddit không đi kèm với các chức năng tích hợp cho phép bạn tìm kiếm các nhận xét cụ thể.

Tuy nhiên, có các dịch vụ của bên thứ ba như Pushlift Reddit Search cho phép bạn xem qua từng nhận xét trên Reddit một cách dễ dàng.Tìm kiếm bình luận trên Reddit

Tất nhiên, đây không phải là điều duy nhất mà Pushlift Reddit Search có thể làm, nhưng bộ công cụ đầy đủ của nó là thứ mà bạn nên tự kiểm tra tốt hơn.

4. Tìm kiếm các bình luận đã xóa

Một khía cạnh quan trọng của hệ thống nhận xét của Reddit là thực tế là các nhận xét thường có thể bắt đầu toàn bộ chuỗi thảo luận.

Mặc dù điều này rất tốt khi các chủ đề phân nhánh theo hàng trăm cách, nhưng có thể rất khó xử khi một nhận xét được theo sau bởi toàn bộ chuỗi câu trả lời bị xóa.

Nếu bạn đã từng tò mò về cách bạn có thể xem tin nhắn gốc đã bị xóa, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng một dịch vụ hướng Reddit khác có tên là Removeddit.com.

Mục đích của dịch vụ này là lưu trữ các bình luận Reddit đã bị xóa, và vì nó tồn tại nên rõ ràng nhu cầu về một công cụ như vậy không phải là không đáng kể.

Hơn thế nữa, công cụ này không chỉ hiển thị cho bạn các tin nhắn đã xóa mà còn cho bạn biết bình luận đã bị xóa bởi người đăng ban đầu hay bởi một nhân viên Reddit.

Cách sử dụng Reddit

Reddit là một nguồn thông tin tuyệt vời cho bất kỳ ai yêu thích những thứ mới nhất và hay nhất, và biết cách sử dụng nó với công suất tối đa sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể nền tảng kiến ​​thức của mình.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích cho bạn và bây giờ bạn sẽ có thể tự gọi mình là một redditor!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *