Cách sử dụng Snapshot Go trong Pokèmon Go

IOS


AR vẫn chưa thực sự phổ biến như người ta nghĩ nhưng có một trò chơi sử dụng tốt nó là Pokèmon Go. Tính năng AR là một phần cốt lõi của trò chơi ngay cả khi bạn tắt chế độ xem camera. Trò chơi đã bổ sung một tính năng mới gọi là Snapshot Go cho phép bạn chụp ảnh các Pokèmon khác nhau mà bạn đã chụp được. Đây là cách nó hoạt động.

Ảnh chụp nhanh Go

Đây là một tính năng mới được thêm vào thông qua một bản cập nhật. Nó có sẵn cho cả iOS và Android. Trước khi có thể sử dụng, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Mở Pokèon Đi và chạm vào Pokèball ở dưới cùng chính giữa màn hình. Trên màn hình menu, chạm vào Pokèmon để chuyển đến thư viện của bạn.

Cuộn qua danh sách và chọn Pokèm mà bạn muốn chụp và nhấn vào nút camera mới được thêm vào. Bạn sẽ chuyển sang chế độ xem camera. Pokèmon đã chọn của bạn sẽ được thêm vào chế độ xem camera trực tiếp và bạn có thể nhấn vào nút chụp ở dưới cùng để chụp ảnh.

Bạn có thể chụp nhiều ảnh của cùng một Pokèm và sau đó lưu tất cả chúng trong một lần. Bạn có thể xem trước ảnh bằng cách nhấn vào hình thu nhỏ xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải. Sau khi bạn chụp ảnh xong, hãy nhấn vào nút quay lại ở trên cùng bên trái (nó trông giống như một chiếc điện thoại có mũi tên).

Cuộn kỹ những bức ảnh bạn đã chụp. Chọn những người bạn muốn giữ lại, sau đó nhấn vào nút chia sẻ ở dưới cùng bên phải. Nếu muốn lưu ảnh vào thư viện ảnh, bạn sẽ phải nhấn vào nút Lưu vào Tệp trên trang thao tác. Vì một số lý do, hành động lưu ảnh hoặc lưu vào thư viện ảnh không có.

Snapshot Go là một tính năng hay nhưng nó vẫn còn thiếu trong một số lĩnh vực. Đối với một, bạn không thể thay đổi góc mà bạn có thể chụp ảnh Pokèmon. Nếu bạn chạm vào chúng, chúng sẽ ‘gầm lên’ và bạn có thể chụp ảnh ‘giữa hành động’ nếu muốn. Cũng không có việc định vị lại Pokèm hoặc phóng to / thu nhỏ.

Đây là một tính năng mà người dùng đã yêu cầu kể từ khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên và phải mất một khoảng thời gian đáng kể để thêm nó (chúng ta đang nói chuyện hơn một năm). Nó có vẻ là cơ bản nhất. Không có gì nói trước khi có bất kỳ cải tiến nào. Trò chơi khuyến khích người chơi chia sẻ ảnh của họ trực tuyến để nó có một khía cạnh xã hội đối với nó. Đó có thể là lý do đủ để cải thiện tính năng trong một trong những bản phát hành sắp tới.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *