Cách sử dụng Teamviewer mà không cần cài đặt

ỨNG DỤNG


Bất cứ ai đã từng đã sử dụng TeamViewer để kết nối với một máy tính từ xa có lẽ bạn sẽ khẳng định rằng TeamViewer 13 là phần mềm phù hợp nhất để hỗ trợ từ xa, quản lý từ xa và các cuộc họp trực tuyến.

Có nhiều lý do khiến hơn 220 triệu người sử dụng máy tính và điện thoại thông minh sử dụng TeamViewer để kết nối từ xa. Và một trong những lý do là phần mềm hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu giấy phép.

  1. Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer


Hình ảnh 1 về Cách sử dụng Teamviewer mà không cần cài đặt

Trong khi giúp đỡ bạn bè và những người xung quanh khắc phục sự cố phần mềm, chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp họ không chịu cài phần mềm lạ vào máy tính của mình. Nhưng bây giờ bạn có thể yên tâm rằng không cần cài đặt TeamViewer vẫn có thể kết nối từ xa.

Cách sử dụng TeamViewer không cần cài đặt

Bước 1: Tải xuống TeamViewer từ trang chủ. Tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm nhưng lưu ý rằng bạn sẽ không thể điều chỉnh hoặc trợ giúp bằng cách sử dụng phiên bản cao hơn của phiên bản mà đối thủ sử dụng. Đó là lý do tại sao bạn có thể kết nối từ TeamViewer 10 đến 9, nếu không thì không.


Hình 2 về Cách sử dụng Teamviewer mà không cần cài đặt

Bước 2: Sau khi tải xuống tệp cài đặt TeamViewer, nhấp đúp để chạy phần mềm. Nhưng đừng lo lắng vì nó không được cài đặt ngay lập tức.

Bước 3: Trong khi chạy phần mềm, màn hình bên dưới sẽ xuất hiện.


Hình 3 về Cách sử dụng Teamviewer mà không cần cài đặt

Lựa chọn Chỉ chạy (sử dụng một lần) – chỉ chạy (dùng một lần) cho câu hỏi “Bạn muốn chạy phần mềm như thế nào?”. Và trước khi nhấn Chấp nhận chạy , chọn “Bạn muốn sử dụng TeamViewer như thế nào?” để chạy mà không cần cài đặt.

Lưu ý rằng bạn phải làm theo các bước sau mỗi khi sử dụng TeamViewer một lần. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống TeamViewer di động phiên bản trên https://download.com.vn/teamviewer-portable/download.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *