Cách sử dụng thử thách ống kính trên Snapchat

IOS


Các ứng dụng truyền thông xã hội dựa vào một số thứ để vẫn phổ biến hoặc có liên quan; nội dung mới, mới mẻ để người dùng xem và người dùng liên tục quay lại và tương tác với ứng dụng. Các tính năng tương tác là một cách khá tuyệt vời để thu hút người dùng, đó là lý do tại sao Snapchat đã bổ sung thêm các thách thức về ống kính. Thử thách ống kính về cơ bản là ghi lại một hành động cụ thể, như được xác định bởi thử thách ống kính, sau đó yêu cầu người khác làm tương tự. Đây là cách bạn có thể sử dụng thử thách ống kính trên Snapchat.

Tính năng này sẽ được triển khai từ từ cho người dùng. Đảm bảo rằng ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn được cập nhật. Nếu bạn vẫn chưa thấy nó, hãy kiểm tra ống kính dành cho thú cưng.

Thử thách ống kính trên Snapchat

Mở Snapchat và nhấn vào bất kỳ đâu trên công cụ tìm chế độ xem máy ảnh để tải các ống kính có sẵn. Khi ống kính bắt đầu tải, hãy nhấn vào nút mặt cười để truy cập thư viện ống kính.

Ở đầu thư viện, bạn sẽ thấy tất cả các thử thách có sẵn. Nhấn vào thử thách ống kính mà bạn muốn thử, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để tự mình thực hiện thử thách. Khi bạn đã hoàn thành thử thách, bạn sẽ có thể gửi nó cho một người bạn cụ thể, thêm nó vào câu chuyện của bạn hoặc thêm nó vào thử thách để mọi người cùng xem.

Hiện tại, chỉ có bốn thử thách mà bạn có thể thử. Những thách thức về ống kính trên Snapchat được cho là do người dùng tạo ra. Nếu bạn đang muốn tạo ra một thử thách ống kính của riêng mình, bạn sẽ cần sử dụng Lens Studio.

Lens Studio là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn có sẵn cho cả macOS và Windows 10. Nó yêu cầu một GPU khá ổn và ít nhất 4GB RAM nhưng bộ xử lý của bạn có thể cũ như core i3. Về cơ bản, những gì Snapchat đang làm là thu hút người dùng tạo nội dung và làm cho nó trở nên lan truyền. Nếu bạn tạo ra một thử thách ống kính dễ dàng nhưng thú vị mà hầu hết mọi người đều có thể làm được, nó sẽ được lan truyền mạnh mẽ. Điều đó thật đơn giản và bạn có thể tin tưởng vào việc các thương hiệu đang cố gắng thực hiện nó.

Các ứng dụng truyền thông xã hội như Snapchat thêm nội dung tương tác cho người dùng vì nếu bạn thực sự xem qua mạng xã hội thì không có nhiều việc phải làm ở đó. Với Facebook hoặc Twitter, bạn có thể xem qua nguồn cấp dữ liệu của mình nhưng cuối cùng điều đó cũng cạn kiệt. Với Snapchat, bạn nhận được ít bản cập nhật hơn trừ khi công việc của ai đó là chỉ đăng trên ứng dụng. Thử thách ống kính hoặc bất kỳ tính năng tương tác nào khác không chỉ mang đến cho người dùng thứ gì đó để ‘xem’ mà còn là một cách đơn giản để tham gia.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.