Cách sử dụng tính năng chủ đề Tweet của Twitter

IOS


Vài tháng trước, Twitter đã thay đổi cách trả lời xuất hiện trong dòng thời gian của bạn. Nó đã thêm một gợi ý trực quan vào giao diện người dùng làm cho nó xuất hiện như thể tất cả các tweet trả lời một tweet đều được ‘kết nối’. Điều này đã tạo ra các Chủ đề Twitter trong đó người dùng trả lời các tweet của chính họ để nói về điều gì đó không thể vừa vặn trong 140 ký tự. Kể từ đó, Twitter đã tăng giới hạn 140 ký tự lên 280 ký tự và nó đã ‘chấp nhận’ các chủ đề. Ứng dụng Twitter chính thức hiện có tính năng chủ đề tweet rất riêng. Đây là cách sử dụng tính năng luồng tweet mới của Twitter.

Web Twitter

Đăng nhập Twitter và nhấp vào nút Tweet ở trên cùng bên phải. Soạn Tweet của bạn lên đến 280 ký tự mà nó sẽ cho phép và nhấp vào nút dấu cộng bên cạnh nút Tweet. Thêm phần còn lại của tweet của bạn và lặp lại nhiều lần nếu bạn cần. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút Tweet.

Ứng dụng Twitter dành cho iOS và Android

Trên ứng dụng Twitter dành cho iOS và Android, quá trình này ít nhiều giống với trên web. Nhấn vào nút soạn tweet và nhập tweet của bạn. Để thêm tweet thứ hai vào chủ đề, hãy nhấn vào nút dấu cộng và nhập phần còn lại của nó. Lặp lại nhiều lần nếu bạn cần và nhấn vào Tweet All khi bạn hoàn tất.

Tính năng mới này không ấn tượng lắm nếu chúng tôi trung thực. Nó không rút ngắn quá trình nhiều như vậy và nếu bạn đang tweet từ máy tính để bàn của mình, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng Ứng dụng Chirr để tạo một chuỗi Twitter. Nó cho phép bạn nhập toàn bộ văn bản bạn muốn tweet, và sau đó tweet tất cả cùng một lúc. Bạn không cần phải dừng lại và nhấn vào một nút mỗi khi đạt đến giới hạn 280 ký tự và ứng dụng biết đâu là nơi thích hợp để chia một tweet thành hai.

Một lợi thế với tính năng chủ đề gốc là tất cả các câu trả lời của bạn được gửi đi cùng một lúc và không ai sẽ làm gián đoạn bạn bằng câu trả lời cho một trong những bài tweet của bạn. Ứng dụng Chirr cũng có điều này. Tuy nhiên, điều tốt nhất để ra đời tính năng này là Twitter hiện đã nhận ra một chuỗi.

Khi bạn nhìn thấy một chuỗi trong dòng thời gian của mình, bạn cũng sẽ thấy tùy chọn ‘Hiển thị chuỗi này’, cho phép bạn mở rộng tất cả các tweet trong đó. Thông thường, Twitter sẽ chỉ hiển thị cho bạn một hoặc ba câu trả lời trong một chuỗi nhưng giờ đây khi nó chính thức nhận ra chúng, bạn có thể mở rộng tất cả các tweet trong một chuỗi cùng một lúc.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.