Cách sửa lỗi Adobe Save for Web trong Photoshop

Tin công nghệ

Photoshop lưu các tệp ở định dạng riêng của nó, tức là PSD nhưng nó hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng hình ảnh. Nó có thể mở hình ảnh ở các định dạng này và nó cũng có thể xuất một hình ảnh / tệp tin sang các định dạng khác ngoài PSD. Ví dụ, nó có thể lưu tệp thành các định dạng thường được sử dụng trong các trang web như JPG và PNG.

Adobe Save for Web Error

Adobe Save for Web Error

Các định dạng, được gọi là định dạng web, không được liệt kê trong hộp thoại Lưu cho tệp Photoshop. Thay vào đó, bạn phải đi qua hộp thoại Lưu cho web. Nó được chôn dưới tùy chọn Export và là một tùy chọn cũ / kế thừa mà nhiều người dùng vẫn sử dụng. Bạn có thể truy cập nhanh hơn bằng phím tắt Ctrl + Alt + Shift + S.

Nếu bạn đang cố gắng lưu hình ảnh cho web nhưng gặp lỗi, hãy thử các bản sửa lỗi bên dưới.

Tìm kiếm một giải pháp thay thế Photoshop? Thử những thứ này xem.

Khắc phục: Lưu lỗi web (Photoshop)

1. Lưu dưới dạng JPEG / PNG

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Photoshop mới hơn, bạn không cần sử dụng tùy chọn Lưu cho Web. Nó không được dùng nữa. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng tùy chọn Lưu dưới dạng.

 1. Mở Tệp Photoshop.
 2. Đi đến Tệp> Lưu dưới dạng.
 3. Mở Lưu kiểu, mẫu thả xuống và chọn JPEG.
 4. Nhấp vào để lưu.

Khắc phục: Lưu lỗi web (Photoshop)

2. Đặt lại tùy chọn Photoshop

Photoshop cho phép người dùng thay đổi tất cả các loại cài đặt trong ứng dụng. Các cài đặt được lưu vào hồ sơ người dùng nhưng hồ sơ có thể bị hỏng gây ra sự cố với tính năng Lưu cho web. Bạn có thể đặt lại tùy chọn của Photoshop, hãy làm theo các bước sau.

 1. Đóng Photoshop.
 2. Nhấn và giữ Phím tắt Alt + Control + Shift và mở Photoshop.
 3. Photoshop sẽ mở với đặt lại tùy chọn.

3. Khởi động lại Photoshop với đĩa Scratch mới

Nếu đĩa cào của Photoshop đầy, nó có thể không lưu được ảnh cho web. Bạn có thể tạo đĩa cào mới một cách nhanh chóng và sau đó lưu hình ảnh.

 1. Đóng Tệp Photoshop.
 2. Nhấn và giữ Ctrl + phím Alt và mở Photoshop.
 3. Sử dụng Tệp> Mở tùy chọn để Mở tập tin bạn muốn tiết kiệm.
 4. Chạm vào Ctrl + Alt + Shift + S tùy chọn để lưu tệp dưới dạng hình ảnh web.

Phần kết luận

Tùy chọn Lưu dưới dạng web sẽ ít nhiều kết thúc vòng đời của nó. Bạn có thể dễ dàng lưu tệp PSD dưới dạng PNG, JPG, GIF, v.v. và nhúng cấu hình màu vào quá trình này. Không thể thay đổi kích thước tệp khi được lưu ở định dạng khác, vì vậy, nó không phải là bản sao chính xác của tính năng. Chắc chắn còn thiếu một số tùy chọn và bạn sẽ cần chỉnh sửa tệp sau khi nó được lưu hoặc trước đó.

 

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *