Cách sửa lỗi báo thức không đổ chuông trên iOS 11

IOS


Nếu bạn đang đọc điều này, có thể bạn đã đến muộn vì một việc quan trọng. iOS 11 có một lỗi báo động. Nó chưa được chính thức thừa nhận nhưng rất nhiều người trên nhiều diễn đàn đang phàn nàn về việc báo động bị nhỡ. Thông thường, bạn có thể cho rằng một lần báo thức bị nhỡ là do ngủ quên nhưng nếu nó xảy ra quá nhiều lần, bạn sẽ bắt đầu tự hỏi liệu đó là bạn hay đồng hồ báo thức tức là iPhone của bạn. Lỗi không đổ chuông báo thức đã được báo cáo trên các thiết bị chạy iOS 11 – iOS 11.1. Dưới đây là một số bản sửa lỗi.

Sửa báo thức không đổ chuông

Hãy thử tất cả các bản sửa lỗi này thay vì chỉ thử một bản và mong đợi nó sẽ khắc phục được sự cố.

Cập nhật iOS lên 11.2

iOS 11.2 đã ra mắt và nó có khá nhiều bản sửa lỗi. Báo thức không đổ chuông trên iOS 11 không được liệt kê nhưng có thể với tất cả các lỗi iOS 11 khác mà Apple không muốn đề cập đến và đã khắc phục nó. Điều này có nghĩa là bản cập nhật có thể khắc phục được sự cố. Bất kể, hãy cập nhật bằng cách nào và sau đó làm theo các giải pháp khác bên dưới.

Khởi động lại iPhone

Chúng tôi thường không bao giờ khởi động lại thiết bị của mình nhưng có vẻ như đây là một trong những thứ xuất hiện để khắc phục sự cố theo người dùng đang gặp phải. Tắt điện thoại của bạn và bật lại.

Xóa báo thức và thêm báo thức mới

Điều này sẽ mất một chút thời gian nhưng hãy xóa tất cả các báo thức bạn đã đặt trên iPhone của mình và thêm lại chúng. Để xóa báo thức, hãy mở ứng dụng Đồng hồ và chuyển đến tab Báo thức. Nhấn vào chỉnh sửa ở trên cùng bên trái, sau đó nhấn vào nút dấu trừ bên cạnh mỗi báo thức để xóa báo thức đó. Nhấn vào nút dấu cộng ở trên cùng bên phải để thêm báo thức mới.

Thay đổi âm thanh báo thức

Thay đổi âm thanh báo thức của bạn thành âm thanh khác. Nếu bạn thực sự đang ngủ qua báo thức của mình, điều này cũng nên khắc phục điều đó. Quan trọng hơn, nếu một tệp âm thanh cụ thể bị hỏng hoặc hệ điều hành không thể ‘nhìn thấy’ nó, điều này có thể khắc phục sự cố. Nghe có vẻ không hợp lý nhưng iOS có những lỗi như thế này. Một lỗi khét tiếng vẫn chưa được công nhận là các bức ảnh không xuất hiện trong lỗi cuộn camera.

Để thay đổi âm thanh báo thức, hãy mở ứng dụng Đồng hồ và chuyển đến tab Báo thức. Nhấn vào nút chỉnh sửa ở trên cùng bên trái, sau đó nhấn vào báo thức bạn muốn thay đổi âm thanh. Trên màn hình chỉnh sửa báo thức, chạm vào âm thanh và chọn một âm thanh khác cho báo thức.

Xóa ứng dụng báo thức

Nếu bạn có bất kỳ ứng dụng hoặc ứng dụng báo thức nào được cho là giúp bạn ngủ ngon hơn, hãy xóa chúng khỏi điện thoại của bạn. Nếu có dữ liệu mà bạn không muốn mất, hãy kiểm tra xem ứng dụng có tùy chọn sao lưu hay không. Nếu ứng dụng không có tùy chọn sao lưu cho dữ liệu, hãy giảm tải ứng dụng thay vì gỡ cài đặt.

Báo thức không đổ chuông – Lỗi

Lỗi này biểu hiện theo những cách khác nhau. Đối với một số người dùng, không có báo thức nào đổ chuông. Đối với những người khác, báo thức đổ chuông vào một số ngày, nhưng không đổ chuông vào những ngày khác. Trong các trường hợp khác, chỉ có một hoặc hai báo thức cụ thể không đổ chuông và chúng làm như vậy một cách ngẫu nhiên, tức là đôi khi chuông báo sẽ đổ chuông và những lần khác thì không. Đây là điều khiến bạn khó xác định được đó là bạn đang ngủ qua báo thức hay báo thức không đổ chuông.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.