Cách sửa lỗi “ID Apple và số điện thoại của bạn hiện đang được sử dụng cho iMessage và FaceTime trên iPhone mới”

IOS


ID Apple của bạn có thể được thiết lập để gửi và nhận cuộc gọi iMessage và FaceTime trên nhiều thiết bị Appl. Điều này bao gồm iPhone, iPad và các máy Mac khác nhau mà bạn đã đăng nhập. Các tin nhắn bạn gửi và nhận được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Điều đó nói rằng, vì iMessage là thứ mà một số nhà cung cấp dịch vụ có thể tính phí, bạn phải kích hoạt nó theo cách thủ công trên thiết bị.

ID Apple và số điện thoại của bạn hiện đang được sử dụng trên iPhone mới

Nếu gần đây bạn chưa thiết lập thiết bị Apple mới hoặc gần đây bạn chưa bật iMessage và / hoặc FaceTime trên thiết bị Apple, cảnh báo này xuất hiện trên màn hình của bạn là nguyên nhân gây ra cảnh báo. Đây là những gì bạn nên làm.

Cảnh báo kích hoạt bị trì hoãn

Hầu hết các cảnh báo liên quan đến hoạt động xung quanh ID Apple của bạn sẽ xuất hiện ngay lập tức, ví dụ: khi bạn đăng nhập và cần mã 2FA. Điều tương tự không phải lúc nào cũng đúng cho thông điệp này. Các sự kiện sau có thể kích hoạt thông báo này, ngay cả khi sự kiện đã diễn ra vài ngày trước.

  • Thiết lập thiết bị iOS hoặc macOS mới và bật iMessage và / hoặc FaceTime trên thiết bị đó.
  • Bật thiết bị đã bật cả iMessage và / hoặc FaceTime sau khi thiết bị đã tắt trong một thời gian dài. Thiết bị phải có thể kết nối Internet miễn là nó được bật.

Kiểm tra thiết bị iMessage và FaceTime

Nếu bạn không chắc liệu một trong những sự kiện trên có kích hoạt thông báo hay không, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem ID Apple của mình đang được sử dụng trên những thiết bị nào. Bạn có thể làm điều này từ bất kỳ thiết bị Apple nào.

iPhone / iPad

  1. Mở Ứng dụng cài đặt.
  2. Nhấn vào của bạn Tên / hồ sơ ở trên cùng.
  3. Cuộn xuống và bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các thiết bị đang sử dụng ID Apple của bạn.

Mac

  1. Mở Ứng dụng Tùy chọn Hệ thống.
  2. Nhấp vào Apple ID trên hàng đầu tiên.
  3. bên trong cột bên trái, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các thiết bị đang sử dụng ID Apple của bạn.

Phần kết luận

Nếu bạn thấy một thiết bị mà bạn không nhận ra, bạn có thể chọn thiết bị đó và đăng xuất khỏi iPhone, iPad, Mac hoặc đăng nhập vào ID Apple của bạn trong trình duyệt. Bạn nên thay đổi mật khẩu của mình sau đó. Bản thân cảnh báo cho bạn biết tên của thiết bị, tức là tên thân thiện với người dùng, rằng ID Apple của bạn đã được đăng nhập. Điều đó một mình sẽ giúp ích. Nếu bạn đã đặt tên cho một số thiết bị giống nhau, hãy cân nhắc sửa đổi chúng để chúng dễ nhận dạng hơn từ cảnh báo nếu nó xuất hiện lại.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *