Cách sửa lỗi iOS 11.1 A [?] Lỗi tự động sửa

IOS


Các lỗi trong iOS 11 vẫn tiếp tục xuất hiện. Apple đã phát hành iOS 11.1, hơn một tháng sau khi phát hành iOS 11. Đã có những bản cập nhật nhỏ hơn giữa tất cả nhằm mục đích diệt lỗi. Tính năng lớn được bổ sung trong iOS 11.1 là 70 biểu tượng cảm xúc mới nhưng lần lặp lại này cũng có một lỗi khá khó chịu. Nếu bạn nhập ký tự I, nó sẽ được tự động sửa thành A [?]. Không ai thực sự biết tại sao điều này lại xảy ra và có vẻ như iOS 11.1 A [?] Lỗi tự động sửa lỗi là một phần của iPhone 7. Đây là một bản sửa lỗi.

iOS 11.1 A [?] Lỗi tự động sửa

Bản sửa lỗi này còn nhiều việc phải làm nhưng cho đến khi Apple khắc phục được sự cố, điều này sẽ phải thực hiện. iOS có một tính năng mở rộng văn bản gọn gàng. Nó đã là một phần của iOS trong nhiều năm. Mở rộng văn bản cho phép bạn nhập một cụm từ viết tắt mà iOS sẽ tự động mở rộng thành phiên bản đầy đủ của cụm từ.

Ví dụ: nếu bạn muốn nhập On my way, bạn có thể nhập omw trong iOS và nó sẽ mở rộng ba chữ cái này thành On my way! tự động. Đây là một trong những cài đặt trước mở rộng văn bản nhưng bạn có thể thêm tùy chọn của riêng mình.

Mở rộng văn bản

Để thêm tùy chọn mở rộng văn bản có thể sửa lỗi iOS 11.1 A [?] lỗi tự động sửa, hãy mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Chung> Bàn phím> Thay thế văn bản.

Nhấn vào nút dấu cộng ở trên cùng để thêm một cụm từ mới. Trong trường cụm từ, hãy nhập chữ I viết hoa và trong trường phím tắt, hãy nhập chữ i nhỏ. Nhấn vào Lưu và tự động sửa sẽ không làm phiền bạn nữa.

Bàn phím của bên thứ ba

Giải pháp trên dành cho những người dùng thích bàn phím iOS mặc định. Nếu không kén chọn, bạn có thể sử dụng bất kỳ bàn phím nào khác của bên thứ ba. Chúng tôi có thể khuyên bạn nên sử dụng bàn phím Grammarly có thêm tính năng kiểm tra chính tả và ngữ pháp cho iOS. Nó khá tốt nên bạn sẽ không bỏ lỡ văn bản tiên đoán mặc định trong iOS.

Tôi nghĩ rằng thật an toàn khi nói rằng iOS 11 có khá nhiều vấn đề cần được khắc phục. Mỗi bản cập nhật mới mà Apple tung ra đều bổ sung thêm các lỗi mới bên cạnh những lỗi mà hãng đã sửa. Vào thời điểm này, nó bắt đầu có cảm giác giống như một con chó đang đuổi theo đuôi của nó. Điều đáng ngạc nhiên là những con bọ này không được phát hiện trong betas. Apple có một chương trình beta công khai cho cả iOS và macOS, vì vậy nó không giống như nhóm người dùng thử nghiệm hệ điều hành của họ là một chương trình nhỏ hoặc chỉ giới hạn cho các nhà phát triển. Thật không may khi những lỗi như thế này lại xuất hiện trên hệ điều hành chạy trên một thiết bị được cho là hoạt động.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *