Cách sửa lỗi Nhấn để thử lại lỗi trên ống kính Snapchat

IOS


Ống kính Snapchat là một tính năng phổ biến của ứng dụng xã hội. Chúng đã được sao chép, nhân bản và sao chép bởi các ứng dụng xã hội khác nhưng không có gì hoàn toàn phù hợp với những gì Snapchat cung cấp. Nó liên tục tận dụng tính năng này và nó là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trong ứng dụng. Nó không phải là không có vấn đề của nó mặc dù. Đôi khi khi bạn chạm để tải các thấu kính, không phải tất cả chúng đều tải. Điều này có thể liên quan đến kết nối internet của bạn. Nếu bạn đợi một lúc, tất cả các ống kính sẽ tải và bạn có thể áp dụng bất kỳ ống kính nào trong số chúng. Tuy nhiên, thật không may, một số ống kính vẫn không tải được mặc dù những ống kính khác thì có. Ống kính có thể bắt đầu tải nhưng hiển thị cho bạn lỗi Nhấn Để Thử lại. Đây là những việc cần làm nếu nó không biến mất.

Lưu ý: Nhấn để thử lại cũng là một thông báo lỗi mà người dùng Snapchat nhìn thấy khi một tin nhắn văn bản không thể gửi qua trò chuyện. Bài đăng này không giải quyết lỗi đó. Cách khắc phục này dành cho trường hợp ống kính Snapchat không tải được.

Nhấn để thử lại lỗi

Để rõ ràng, bạn nên chạm vào ống kính và thử tải lại. Hãy thử điều này ít nhất ba lần. Nếu cả ba lần đều không tải được ống kính, bạn cần thử cách khác.

Khi bạn cố gắng tải ống kính vào lần tiếp theo và nó không tải được, đừng nhấn để thử lại. Thay vào đó, hãy nhấn vào nút đóng để đóng tất cả các ống kính. Sau đó, nhấn vào màn hình của bạn một lần nữa để tải chúng mới. Bạn có thể phải lặp lại điều này một vài lần nhưng nó sẽ tải nếu việc nhấn để thử lại, theo đề xuất của Snapchat, không hoạt động.

Điều này sẽ hoạt động nếu bạn có một hoặc hai ống kính cụ thể từ chối tải. Nếu tất cả các ống kính của bạn không tải được, bạn có thể gặp sự cố với kết nối internet của mình. Nếu quá chậm, ống kính có thể không tải đúng cách. Tương tự như vậy, nếu kết nối không ổn định, có thể có sự cố.

Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng Snapchat đã được sửa đổi, không có gì có thể khẳng định được nguyên nhân có thể là gì. Nếu mọi thứ khác không thành công, bạn nên kiểm tra xem Snapchat có đang gặp sự cố hay không. Nếu mất điện một phần, nó có thể ảnh hưởng đến một số hoặc tất cả các ống kính. Nếu bạn đang cố truy cập một ống kính giới hạn về mặt địa lý bằng cách giả mạo vị trí của mình, hãy thử sử dụng một VPN khác cho Snapchat. Dịch vụ VPN của bạn có thể không giả mạo chính xác vị trí của bạn do đó gây ra lỗi.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.