Cách sửa lỗi vòng lặp khởi động iPhone từ lỗi ký tự Telugu

IOS


Bạn có thể đã nghe nói về lỗi ký tự Telugu gây khó chịu cho người dùng iOS. Nếu bạn may mắn, nó sẽ chỉ bị lỗi một hoặc mười ứng dụng nhưng nếu không may mắn, điện thoại của bạn sẽ rơi vào vòng lặp khởi động. Không vui. Điều tồi tệ hơn là mọi người đang cố tình gửi nhân vật đó cho người dùng iPhone hoặc đăng nó lên các diễn đàn nổi tiếng về iPhone và Apple để làm hỏng thiết bị và ứng dụng vì một số người chỉ muốn nhìn thế giới bùng cháy. Việc sửa ứng dụng bị treo rất đơn giản nhưng vòng lặp khởi động iPhone không dễ sửa. Điều đó nói rằng, đây là những gì bạn cần làm.

Để sửa lỗi vòng lặp khởi động iPhone từ lỗi ký tự Telugu, bạn cần khôi phục iPhone của mình. Không có cách nào xung quanh nó, nhưng có một lớp lót bạc ở đây. Apple đã phát hành iOS 11.2.6 vá lỗi này, Khi bạn khôi phục điện thoại của mình, bạn có thể cập nhật nó lên phiên bản iOS mới nhất và bạn không bao giờ phải lo lắng về lỗi này nữa.

Chế độ khôi phục iPhone

Những điều sau áp dụng cho iPhone bị kẹt trong vòng lặp khởi động. Chúng không áp dụng cho iPhone hoạt động bình thường mà bạn cần đặt ở chế độ khôi phục.

Đối với iPhone 6S trở về trước;

Nhấn và giữ nút Sleep / Wake và nút Home cho đến khi bạn thấy logo Apple. Không nhả các nút. Kết nối iPhone với máy tính của bạn qua cáp dữ liệu. Chờ cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình Kết nối với iTunes, sau đó thả nút.

Đối với các mẫu iPhone 7 trở lên

Nhấn và giữ nút Giảm âm lượng cho đến khi bạn thấy logo Apple. Kết nối iPhone với máy tính của bạn qua cáp dữ liệu. Thả nút âm lượng khi bạn thấy thông báo Kết nối với iTunes.

BÀI ĐỌC LIÊN QUAN: VPN tốt nhất cho iPhone để giữ an toàn cho ngày Apple của bạn.

Đối với iPhone X;

Nhấn nút Tăng âm lượng và thả nó ra. Nhấn nút Giảm âm lượng và thả nó ra. Bây giờ, hãy giữ nút bên cạnh cho đến khi bạn nhìn thấy logo Apple. Kết nối iPhone X với máy tính của bạn qua cáp dữ liệu. Không nhả nút bên cho đến khi bạn thấy thông báo Kết nối với iTunes.

Khôi phục iphone

Khi kết nối với iTunes, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên thông báo rằng có sự cố với iPhone và nó cần được cập nhật hoặc khôi phục. Nhấp vào nút Cập nhật và nó sẽ tải xuống phiên bản iOS ổn định mới nhất, tức là iOS 11.2.6.

Sau khi tải xuống phiên bản này, nó sẽ cài đặt nó trên iPhone của bạn. IPhone hiện đã được khôi phục cài đặt gốc nhưng hiện đã lên phiên bản iOS mới nhất với bản vá lỗi ký tự Telugu. Bây giờ, quay lại các tùy chọn của thiết bị bên trong iTunes và nhấp vào nút Khôi phục. Chọn bản sao lưu bạn muốn khôi phục và bạn đã hoàn tất.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.