Cách sửa màn hình khóa trống trên iPhone X

IOS


Phần cứng iPhone X được cho là tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên điện thoại thông minh. Nó đánh bại đối thủ một dặm nhưng thật không may, vẫn chạy iOS 11. iOS 11 có nhiều lỗi hơn có thể là tất cả các phiên bản iOS trước đó cộng lại. Tình hình tồi tệ đến mức Apple có thể chỉ tập trung vào việc cải thiện chất lượng và độ ổn định của iOS cho lần lặp lại tiếp theo. Thật tuyệt khi Apple cuối cùng sẽ giải quyết được lỗi nhưng hiện tại, bất kỳ ai chạy thiết bị iOS 11 đều phải sống chung với lỗi của nó và người dùng iPhone X không được miễn nhiễm. Có vẻ như nhiều người đang nhận thấy màn hình khóa trống trên iPhone X. Màn hình khóa trống hiển thị hình nền, các biểu tượng trên thanh trạng thái, trạng thái khóa / mở khóa và chỉ báo màn hình chính. Bạn sẽ không nhận được thông báo. Trong một số trường hợp, các biểu tượng trên thanh trạng thái cũng biến mất.

Apple dường như đã biết về lỗi màn hình khóa trống trên iPhone X và nó dường như cũng ảnh hưởng đến các mẫu iPhone khác mặc dù không nhiều. Nó được cho là đã được khắc phục trong nhiều phiên bản iOS 11 khác nhau đã ra mắt nhưng đến nay, sự cố vẫn còn tồn tại đối với người dùng. Dưới đây là một số bản sửa lỗi mà bạn có thể thử.

Khởi động lại iPhone X của bạn

Đây là một phương pháp đã được thử nghiệm và luôn hoạt động. Bạn cần tắt iPhone X của mình và bật lại. Màn hình khóa của bạn sẽ trở lại bình thường. Vấn đề duy nhất là lỗi sẽ quay trở lại sau một hoặc hai ngày. Đây không phải là một bản sửa lỗi vĩnh viễn.

Đặt lại mềm

Hãy thử thực hiện thiết lập lại mềm trên điện thoại của bạn. Trên iPhone X, bạn cần nhấn nút tăng âm lượng, nhanh chóng sau đó nhấn và thả nút giảm âm lượng, sau đó giữ nút bên cạnh. Điều này sẽ khắc phục sự cố nếu không khởi động lại được và có khả năng nó sẽ không hoạt động trở lại trong một vài ngày.

Khôi phục iPhone X

Nếu không có giải pháp nào ở trên khắc phục được màn hình khóa trống trên iPhone X, bạn có thể cần khôi phục điện thoại của mình về iOS gốc và sau đó khôi phục điện thoại từ bản sao lưu. Đây tất nhiên là một giải pháp cực đoan nhưng nếu không có gì khác hoạt động, bạn sẽ phải làm với nó.

Cuối cùng thì bản sửa lỗi cũng sắp đến. Apple đã thực hiện một vài nỗ lực để khắc phục sự cố. iOS 11.3 sẽ sớm có trên kênh ổn định và nó có thể khắc phục sự cố này. Cũng có thể sự cố này đang được chuyển sang từ các bản sao lưu iPhone trước mà bạn đang khôi phục iPhone X của mình. Một lần nữa, điều này sẽ cần một bản sửa lỗi hệ điều hành vì người dùng không thể bỏ qua việc khôi phục iPhone. Hãy hy vọng Apple làm việc rất chăm chỉ trên iOS 12.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.