Cách tải ảnh HD lên Facebook từ điện thoại của bạn

IOS


Điện thoại thông minh có camera xuất sắc và mỗi năm, chúng ngày càng tốt hơn. Lượng chi tiết bạn có thể chụp được trong ảnh chụp trên điện thoại cao cấp có thể sánh ngang với máy ảnh DSLR. Những bức ảnh này thường được chia sẻ trực tuyến lên các ứng dụng như Instagram hoặc mạng xã hội như Facebook. Người dùng chia sẻ chúng khi đang di chuyển và điều đó có nghĩa là họ sử dụng mạng di động của mình. Để tải lên nhanh hơn và giảm thuế cho gói dữ liệu của bạn, Facebook không tải lên phiên bản tốt nhất của ảnh, tức là Facebook sẽ tải lên ảnh nén. Đây là cách bạn có thể tải ảnh HD lên Facebook từ điện thoại của mình.

Tải ảnh HD lên Facebook – iPhone

Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào ứng dụng Facebook. Trên màn hình chi tiết của ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ tất cả các quyền mà ứng dụng có. Bạn có thể thay đổi bất kỳ quyền nào mà ứng dụng có từ màn hình này. Cuộn xuống và bạn sẽ thấy hai công tắc để tải video và ảnh lên HD.

Nếu chỉ muốn tải ảnh HD lên Facebook, bạn có thể bật tùy chọn riêng cho ảnh và bỏ video.

Tải ảnh HD lên Facebook – Android

Trên Android, mở ứng dụng Facebook và chuyển đến tab hamburger. Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng tư. Điều này sẽ tiết lộ các cài đặt bổ sung. Nhấn vào Cài đặt ứng dụng. Trên màn hình Cài đặt ứng dụng, bạn sẽ thấy các nút chuyển để tải lên hình ảnh và video HD. Bạn có thể bật cả hai hoặc một trong hai trên điện thoại của mình.

Không có tùy chọn tương tự cho phiên bản máy tính để bàn của trang web Facebook nhưng hình ảnh bạn chia sẻ từ máy tính để bàn, theo mặc định, được nén và do đó chất lượng của chúng bị giảm. Điều tương tự cũng xảy ra với các video bạn đăng lên dòng thời gian của mình. Để giải quyết vấn đề này, trước tiên bạn nên tạo một album rồi tải ảnh và / hoặc video lên đó. Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy trình tải lên sẽ tải lên phiên bản HD cho phương tiện của bạn.

Chúng tôi nên lưu ý rằng nếu bạn quyết định bắt đầu tải ảnh HD lên Facebook từ điện thoại của mình, sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải lên, hình ảnh sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải đối với những người khác trên dòng thời gian của họ và gói dữ liệu của bạn sẽ bị tiêu thụ nhiều hơn bình thường. Cũng cần nhắc lại rằng các ứng dụng Facebook nổi tiếng về mức độ tiêu hao pin điện thoại của bạn, có thể sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn khi tải lên ảnh hoặc video HD. Có thể là một ý tưởng tốt hơn nếu bạn tải chúng lên khi bạn về nhà và có máy tính để bàn để làm việc.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *