Cách tải APK ứng dụng Android từ Cửa hàng Play về máy tính của bạn

MẸO INTERNET


Một số nhà sản xuất thiết bị di động hỗ trợ Android (ví dụ: Amazon và Barnes & Noble) thiết kế các biến thể của hệ điều hành mà không có Cửa hàng Play, buộc người dùng phải làm với số lượng ứng dụng hạn chế trong các cửa hàng ứng dụng gốc của họ. Bạn luôn có thể cài đặt các ứng dụng mà mình chọn trên thiết bị Android Market-sporting, trích xuất các APK của chúng và tải chúng vào các thiết bị như vậy, nhưng tại sao lại gặp phải mọi rắc rối đó khi bạn có thể sử dụng Trình tải xuống APK, một tiện ích mở rộng của Google Chrome cho phép bạn tải xuống APK Cửa hàng Play trực tiếp xuống máy tính để bàn của mình. Tiện ích này dường như bỏ qua mọi giới hạn về vị trí hoặc thiết bị, cho phép bạn dễ dàng tải các ứng dụng chưa có sẵn cho khu vực của bạn hoặc thử những ứng dụng được cho là không tương thích với thiết bị của bạn. APK Downloader đã tấn công thế giới blog vài ngày trước, ngay sau đó nhà phát triển đã gỡ bỏ nó, vì lo ngại rằng nó sẽ được sử dụng để vi phạm bản quyền các ứng dụng trả phí. May mắn thay, nhờ sự thuyết phục của một số người dùng, nhà phát triển hiện đã phát hành một phiên bản tiện ích mở rộng mới chỉ cho phép tải xuống các ứng dụng miễn phí.

Sau đây là hướng dẫn từng bước đơn giản để thiết lập APK Downloader. Đừng lo lắng về độ dài hoặc số lượng ảnh chụp màn hình; quá trình này khá đơn giản. Nếu bạn cần tiện ích mở rộng để tải các ứng dụng trên Cửa hàng Play, chẳng hạn như Kindle hoặc Nook của bạn, bạn nên biết rằng bạn sẽ cần ID thiết bị và thông tin tài khoản Google của một thiết bị Android thông thường (Gapps-sporting).

1. Khởi chạy Chrome, tải xuống và cài đặt phiên bản APK Downloader mới nhất từ ​​trang web của nhà phát triển. Một Tùy chọn biểu mẫu sẽ xuất hiện trong một tab mới ngay sau khi bạn nhấp vào Cài đặt.

APK-Downloader-Setup

2. Nếu có lỗi yêu cầu bạn bật Cảnh báo lỗi SSL xuất hiện phía trên đăng nhập biểu mẫu, tạo lối tắt Google Chrome mới, nhấp chuột phải vào đó và chọn Tính chất từ menu ngữ cảnh (Windows).

Disable-SSL-error-warning

3. Trong Mục tiêu trường, nhập một dấu cách theo sau bởi –Ignore-chứng chỉ-lỗi ngay sau khi chrome.exe. Văn bản ở cuối bây giờ sẽ đọc

chrome.exe --ignore-certificate-errors

4. Sau khi hoàn tất, khởi động lại Chrome, lần này khởi chạy nó thông qua phím tắt bạn vừa tạo. Lỗi bây giờ đã được loại bỏ.

5. Bạn đã có địa chỉ (E-mail) và Mật khẩu của (các) tài khoản Google đã đăng ký trên thiết bị Android của bạn. Để tìm ra ID thiết bị của bạn,

  • Mở trình quay số (Điện thoại) và nhập * # * # 8255 # * # * để khởi chạy GTalk Service Monitor. Cuộn xuống để tìm chuỗi có nhãn ID thiết bị. Chuỗi 16 ký tự sau android- là những gì bạn cần nhập vào Android ID thiết bị cánh đồng.
  • Ngoài ra, bạn có thể cài đặt ID thiết bị từ Cửa hàng Play. Ứng dụng hiển thị cả ID thiết bị và Email đã đăng ký trên thiết bị của bạn.

GTalk-Service-Monitor ID thiết bị-cho-Android

6. Đánh Đăng nhập, chọn quốc gia và nhà cung cấp dịch vụ di động từ trang sau đó, nhấp vào Lưu các thiết lập, và bạn tốt để đi.

APK-Downloader-Setup-Carrier

Giờ đây, bạn có thể bắt đầu tải ứng dụng xuống máy tính của mình mà không cần phải đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.
APK-Downloader-Extension-for-Chrome

Mỗi khi bạn mở trang Thị trường của ứng dụng Android, biểu tượng Trình tải xuống APK sẽ xuất hiện trong thanh URL, bạn có thể nhấp vào biểu tượng này để tải ngay tệp APK của ứng dụng xuống máy tính của mình.

Trình tải xuống APK dành cho Chrome

Ghi chú: Bước 2 chỉ áp dụng cho Windows. Đối với các biến thể Mac và Linux của bước này và để biết thêm thông tin về tiện ích mở rộng, hãy truy cập trang web của nhà phát triển.

Cập nhật: Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế, hãy xem Trình tải xuống APK dựa trên web này giúp tải xuống APK của các ứng dụng Android miễn phí từ Cửa hàng Play về máy tính hoặc thiết bị của bạn dễ dàng hơn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.