Cách tải chế độ chân dung trên iPhone không được hỗ trợ

IOS


Vấn đề với iPhone cũ, ngoài việc Apple làm chậm iPhone cũ của bạn, đó là bạn không nhận được tất cả các tính năng mới được thêm vào trong các bản cập nhật iOS tiếp theo. Trong một số trường hợp, đây là một hạn chế phần cứng. Trong các trường hợp khác, Apple đang tỏ ra hẹp hòi. iOS có một tính năng gọn gàng, tập trung vào selfie được gọi là chế độ Chân dung. Tính năng này đã được thêm vào iOS 10 nhưng nó không khả dụng trên iPhone cũ hơn hoặc điện thoại chỉ có một camera. Tin tốt là bạn vẫn có thể sử dụng chế độ dọc trên iPhone không được hỗ trợ với một ứng dụng có tên HeroShot. Đó là một ứng dụng miễn phí thực hiện công việc tương đối tốt trong việc nhân rộng tính năng.

Nhận chế độ chân dung

HeroShot hoạt động với cả camera trước và sau và bạn phải chạy iOS 11 trở lên để sử dụng. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu iPhone 5 sẽ không thể sử dụng nó.

Mở ứng dụng và nó sẽ tự động tìm kiếm một khuôn mặt để lấy nét. Cho phép nó tìm thấy một khuôn mặt và nhấn vào nút chụp ở dưới cùng. Bản xem trước sẽ cho bạn biết phần nào được lấy nét và phần nào được coi là nền.

Chế độ Chân dung mà HeroShot thêm vào là một loại hiệu ứng độ sâu trường ảnh giả. Nó khá thuyết phục mặc dù nó không phải là đồ thật. Theo mặc định, ứng dụng chỉ lưu ảnh với hiệu ứng độ sâu trường ảnh được bổ sung. Nếu bạn cũng muốn lưu ảnh gốc, bạn phải bật nó từ các tùy chọn của ứng dụng.

Để chuyển đến các tùy chọn của HeroShot, hãy nhấn vào hình thu nhỏ của ảnh gần đây bên trong ứng dụng. Khi nó mở ảnh, bạn sẽ thấy một nút bánh xe răng cưa ở dưới cùng chính giữa. Nhấn vào nó và bật tùy chọn ‘Giữ ảnh bình thường’. Bạn cũng có thể tắt tính năng tự động điều chỉnh, tự động cấp độ, phản hồi xúc giác và máy ảnh sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ nếu nó không hoạt động.

Hạn chế

Mặc dù chế độ chân dung mà HeroShot thêm vào là khá tốt, nhưng bạn không thể so sánh nó với tính năng cổ phiếu của iOS. Điều đó nói rằng, đây không phải là một giả mạo. Ứng dụng Máy ảnh của riêng Google có chế độ làm mờ gọn gàng có thể thêm độ sâu trường ảnh cho bất kỳ đối tượng nào và nó đã có từ Android 5. Tính năng này có thể được thêm vào thông qua phần mềm miễn là bạn có một máy ảnh tốt để bắt đầu. Cụ thể, Google đang bổ sung một số thứ tương tự như dòng điện thoại Pixel hiện có thông qua Hệ điều hành. Không có bản cập nhật phần cứng và một lần nữa tính năng này khá tốt.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.