Cách tải chủ đề xám đậm trong MS Office 2016

OFFICES


Các ứng dụng năng suất đảm bảo rằng chúng không bị phân tâm và giao diện mà chúng cung cấp giúp người bình thường dễ dàng tập trung hơn. Một số ứng dụng tốt nhất làm điều này đặc biệt tốt nhưng điều mà nhiều người thường bỏ qua là đảm bảo giao diện không làm căng mắt người dùng. Rất ít ứng dụng được xây dựng với cả chủ đề sáng và tối, giúp chúng dễ sử dụng trong phòng đủ ánh sáng nhưng thực tế lại gây khó khăn khi sử dụng vào ban đêm. Bộ ứng dụng Office của Microsoft không có gì khác biệt cho đến phiên bản 2016, đi kèm với chủ đề màu xám đậm được tích hợp sẵn mà bạn có thể áp dụng cho tất cả các ứng dụng trong một lần nhấn. Đây là cách thực hiện.

Mở bất kỳ ứng dụng Office nào bạn chọn và đi tới Tệp> Tùy chọn. Trong tab Chung, cuộn xuống ‘Cá nhân hóa bản sao Microsoft Office của bạn’. Có một trình đơn thả xuống ‘Chủ đề Office’ mới có ba tùy chọn; Nhiều màu sắc, Xám đậm và Trắng. Chọn Xám đậm và chủ đề sẽ được áp dụng trên tất cả các ứng dụng.

chủ đề văn phòng 2016

Đây là giao diện của Word 2016 với chủ đề Xám đậm và tôi có thể không bao giờ quay lại chủ đề ‘Đầy màu sắc’ mặc định.

chủ đề tối văn phòng 2016

Chọn chủ đề ‘Trắng’ sẽ biến mọi thứ thành Màu trắng. Thanh tiêu đề, thường có màu xanh lam trong chủ đề Đầy màu sắc cho Word và màu xám đậm cho tất cả các ứng dụng trong chủ đề Xám đậm, sẽ chuyển sang màu trắng. Nó dễ dàng là chủ đề sáng sủa nhất.

Hiện tại, bạn bị hạn chế đối với các chủ đề mà MS Office 2016 đi kèm và bạn không thể chọn thay đổi chủ đề chỉ cho một hoặc hai ứng dụng. Chủ đề màu xám đậm chắc chắn sẽ dễ sử dụng hơn nhiều nếu bạn đang làm việc trên một tài liệu, bảng tính hoặc bản trình bày lớn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *