Cách tải nhạc chuông iPhone X trên điện thoại của bạn

IOS


IPhone X có một kiểu chuông mới và Apple đang giữ độc quyền cho nó. Nếu bạn không có iPhone X, bạn không thể chính thức nhận được nhạc chuông này. Apple làm điều này hàng năm nhưng nó giới hạn nội dung độc quyền đối với hình nền. Ví dụ: mẫu iPhone mới nhất của năm sẽ có một vài hình nền sẽ không xuất hiện trên các thiết bị khác ngay cả khi chúng đã nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất. Lần này, Apple đã tạo một nhạc chuông độc quyền cho iPhone X. Tin tốt là, việc tải nhạc chuông iPhone X độc quyền này trên điện thoại của bạn rất đơn giản và chúng tôi muốn nói đến cả iPhone và điện thoại Android.

Tải xuống nhạc chuông iPhone X

Những người tại Lifehacker có tệp âm thanh ở định dạng M4R được dành riêng cho nhạc chuông trên iPhone. Họ cũng có bản xem trước của nhạc chuông để bạn có thể nghe nó trước khi quyết định liệu nó có đáng sử dụng hay không. Tải xuống nhạc chuông.

Chuyển nhạc chuông sang điện thoại

Nếu bạn muốn tải nhạc chuông iPhone X trên iPhone của mình, bạn sẽ cần thêm nhạc chuông đó qua iTunes hoặc thông qua bất kỳ ứng dụng nào khác có thể chuyển nội dung sang iPhone. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng iTunes vì ​​nó miễn phí và có thể bạn đã có nó trên máy tính để bàn của mình.

Kết nối iPhone của bạn với máy tính và mở iTunes. Chờ iTunes phát hiện iPhone của bạn. Nó sẽ xuất hiện ở cột bên trái. Nhấp vào mũi tên nhỏ bên cạnh điện thoại của bạn để mở rộng các danh mục nội dung bên dưới nó. Bạn sẽ thấy một danh mục Âm sắc. Kéo và thả tệp bạn đã tải xuống vào danh mục Âm sắc. Nhấp chuột phải vào Tones và chọn ‘Sync’ từ menu ngữ cảnh. Cho phép iTunes đồng bộ hóa và sao lưu mới.

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn. Đi tới Âm thanh và chạm vào Nhạc chuông. Bạn sẽ thấy nhạc chuông mới, Reflection, xuất hiện ở trên cùng. Chọn nó và nó sẽ được đặt làm nhạc chuông mới của bạn.

Trên Android, mọi thứ dễ dàng hơn đáng kể vì bạn không cần iTunes. Trước tiên, bạn cần chuyển đổi tệp M4R sang tệp MP3. Khi bạn làm điều đó, hãy kết nối điện thoại Android với máy tính của bạn. Truy cập bộ nhớ trong của thiết bị. Sao chép tệp MP3 bạn đã chuyển đổi vào thư mục Nhạc chuông.

Trên điện thoại Android, hãy mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Âm thanh. Nhấn vào Nhạc chuông điện thoại. Nhạc chuông của bạn sẽ được liệt kê cùng với các nhạc chuông khác. Nếu không, hãy nhấn vào ‘Thêm nhạc chuông’ ở dưới cùng và chọn nó từ bộ nhớ trong của thiết bị của bạn. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Nhạc chuông iPhone X mới không tệ và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những bản nhạc cũ chưa được làm mới trong nhiều năm, thì đó là một lựa chọn tốt.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *