Cách tải video Tik Tok về Smartphone và máy tính mới nhất 2021

ỨNG DỤNG


Tik Tok là mạng xã hội video cực hot hiện nay được đông đảo giới trẻ sử dụng, đây là nơi chia sẻ những clip ngắn vui nhộn, hài hước không phân biệt nhảy, múa, free style hay biểu diễn. tài năng, . để thể hiện cá tính và sự sáng tạo của họ.

Vì là mạng xã hội video nên hàng ngày có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn video được tải lên Tik Tok. Tất nhiên, trong số đó sẽ có rất nhiều video rôm rả nhưng cũng không ít video độc đáo và ý nghĩa với bạn phải không? Vì vậy, nếu bạn muốn tải video Tik Tok để xem lại hoặc đăng tải lên các trang mạng xã hội khác như Youtube, Facebook ,. thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhỏ để có thể tải video trên Tik Tok về điện thoại, máy tính một cách đơn giản nhất.

Tik Tok đi kèm với một luồng giải trí vô tận và độc đáo. Vì các ứng dụng không có chế độ ngoại tuyến riêng nên bạn có thể tải xuống các clip để xem sau khi không có kết nối Internet.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ thích chia sẻ video thay vì liên kết trên ứng dụng nhắn tin. Tik Tok không chỉ đơn thuần là những video hát nhép hay những nội dung ngớ ngẩn. Nó chứa nhiều loại video như hướng dẫn nấu ăn. Vì vậy, chẳng hạn, bạn có thể sử dụng chức năng tải xuống để lưu một công thức mà bạn muốn thử vào một lúc nào đó.

Tik Tok cho phép bạn tải trực tiếp video của người khác. Tuy nhiên, bất kể chính sách của Tik Tok như thế nào, bạn nên lưu ý đến quyền riêng tư của mọi người và không lạm dụng các phương pháp này cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào.

Cách tải video trên Tik Tok để lưu vào điện thoại

Thực ra tải video Tik Tok không khó như bạn nghĩ, vì ứng dụng đã hỗ trợ chức năng này trên từng điện thoại, bạn chỉ cần làm theo các bước sau là có thể tải video với chất lượng cao. Chất lượng HD như phiên bản tải lên ban đầu.

Bước 1: Tải xuống và cập nhật phiên bản Tik Tok mới nhất cho thiết bị của bạn bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Bước 2: Bạn mở Tik Tok lên, tại giao diện chính của ứng dụng bạn xem video nào và quan tâm đến video nào thì bấm vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành lưu video Tik Tok về điện thoại.

Bước 3: Một giao diện mới hiện ra, bấm vào Cứu tới thiết bị. Thông thường, mỗi video trên Tik tok chỉ có thời lượng 15 giây nên việc tải rất nhanh và không gặp khó khăn gì.

Bước 4: Chờ trong giây lát sẽ có thông báo bạn đã hoàn tất việc tải video Tik Tok về thiết bị tương tự như hình bên dưới. Để xem lại các video đã tải xuống, bạn có thể truy cập vào Thư viện trên điện thoại của bạn. Danh sách các video Tik Tok mà bạn tải về sẽ hiện ra và bạn có thể thoải mái xem lại và xóa chúng đi để tối ưu hệ thống thiết bị.

Ghi chú: Ngoài việc cho phép bạn lưu video Tik Tok về điện thoại, nút chia sẻ còn giúp bạn chia sẻ video lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Tweeter,… Mỗi video tải từ Tik Tok về máy đều có ở bên dưới. Góc trên cùng bên phải của các video sẽ có logo Tik Tok và ID của người đã quay video, vì vậy bạn có thể tìm thấy chủ nhân của video đó thông qua ID Tik Tok.

Trên đây là hướng dẫn cách tải video trên Tik Tok về điện thoại cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ công cụ hay phần mềm nào mà vẫn có thể tải video trên Tik Tok với chất lượng HD, quá tuyệt vời phải không nào?

Cách tải video Tik Tok về máy tính

Như đã nói ở trên, Tik Tok là một kho tàng các video có kích thước rất nhỏ. Và bạn thậm chí có thể đã chia sẻ một số video Tik Tok với bạn bè của mình. Nếu muốn tải video Tik Tok để xem sau, ngoài điện thoại, bạn có thể tải video Tik Tok trên máy tính. Nó dễ thực hiện hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Không giống như các ứng dụng dành cho thiết bị di động, tùy chọn tải xuống của Tik Tok không có sẵn trên trang web. Vì vậy, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để tải video Tik Tok trên máy tính của mình. Trong bài viết này, Tipsmake sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm 4k tokkit.

Bộ mã thông báo 4K là ứng dụng giúp bạn tải video trên Tik Tok các loại, lưu tất cả video trên tài khoản của bạn vào máy tính Windows, Mac, linux hoặc lưu theo thẻ, video đơn lẻ với chất lượng cao.

4k Tokkit có giao diện cực kỳ dễ sử dụng, tải video Tik Tok rất nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng 4k Tokkit để lưu tất cả video Tik Tok của người bạn thích xem Offline trên máy tính của mình. Đặc biệt 4k Tokkit có phiên bản hoàn toàn miễn phí dành cho bạn

Các bước tải video Tik Tok về máy tính với 4k Tokkit

Yêu cầu Hệ thống & Cài đặt

4K TokKit được hỗ trợ trên các nền tảng sau:

  1. các cửa sổ (phiên bản 7 trở lên)
  2. hệ điều hành Mac (phiên bản 10.13 High Sierra trở lên)
  3. Linux (Ubuntu 18.04 và mới hơn, chỉ 64-bit)

Tải xuống và cài đặt phiên bản TokKit 4K mới nhất trên trang tải xuống tại đây.

Hình 1 của Cách tải video Tik Tok về Smartphone và máy tính mới nhất 2021

Lưu ý: hướng dẫn này thực hiện trên windows 10. Trên macOS và Linux bạn cũng thực hiện tương tự.

Bước 1. Cài đặt 4K TokKit

Sau khi tải về 4K TokKit bạn tiến hành cài đặt ứng dụng trên máy tính. Các bước cài đặt rất nhanh chóng và đơn giản.

Hình 2 của Cách tải video Tik Tok về Smartphone và máy tính mới nhất 2021

Lưu ý: Người dùng TokKit 4K cao cấp nên kích hoạt giấy phép để nâng giới hạn tải xuống và mở khóa các tính năng độc quyền. Người dùng miễn phí có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2. Tìm kiếm nội dung video từ Tik Tok

Để tải video từ Tik Tok, trước tiên bạn cần tìm hashtag hoặc tài khoản Tik Tok mà bạn quan tâm trên thanh tìm kiếm trong phần mềm 4K TokKit. Nhập tên vào thanh tìm kiếm và chọn một trong các tùy chọn xuất hiện.

Hình 3 của Cách tải video Tik Tok về Smartphone và máy tính mới nhất 2021

Nhấn vào Tải xuống để bắt đầu lưu tất cả video từ tài khoản Tik Tok hoặc hashtag mà bạn đã chọn.

Hình 4 của Cách tải video Tik Tok về Smartphone và máy tính mới nhất 2021

Bước 3. Tùy chọn lưu trữ video

video từ hồ sơ Tik Tok và thẻ bắt đầu bằng # được lưu trong các thư mục con riêng biệt trong thư mục 4K TokKit. Thư mục đầu ra được chọn trong khi cài đặt và luôn có thể được thay đổi trong quá trình cài đặt. Để chọn một thư mục đầu ra mới, hãy nhấp vào Công cụ > Sở thích > Thư mục đầu ra > Duyệt qua .

Hình 5 của Cách tải video Tik Tok về Smartphone và máy tính mới nhất 2021

Để mở thư mục bạn đã lưu clip Tik Tok, hãy di chuột qua phần xem trước video và nhấp vào biểu tượng thư mục ở góc dưới cùng bên trái.

Hình 6 của Cách tải video Tik Tok về Smartphone và máy tính mới nhất 2021

Để phát lại, hãy nhấp vào bản xem trước video và nó sẽ mở trong trình phát bạn chọn.

Nó được thực hiện. Rất đơn giản và nhanh chóng! Bạn không cần nhiều kỹ năng kỹ thuật để làm điều đó.

Kết luận

Trên đây tôi đã hướng dẫn bạn cách Tải video Tik Tok về điện thoại, máy tính mới nhất năm 2021. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Hy vọng bạn đang thành công.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *