Cách tải video trên iOS bằng VLC Player

IOS


Tải xuống video trên iOS không dễ dàng vì nhiều lý do; trình duyệt trên iOS không phải lúc nào cũng có tùy chọn lưu tệp video ngay cả khi chúng có thể phát tệp đó, một số trình duyệt và ứng dụng không thể truy cập bộ nhớ trên iPhone hoặc iPad và thay vào đó, chỉ lưu chúng vào thư viện của riêng chúng và nhiều trang web các ứng dụng có thể tải trực tiếp video xuống máy tính để bàn không hoạt động trên thiết bị di động. Nếu bạn muốn tải xuống video trên iOS, bạn có thể dùng thử trình phát VLC.

Sẽ có một số hạn chế đối với điều này. Điều này sẽ không hoạt động đối với một URL YouTube. Nếu bạn có một ứng dụng có thể tải xuống video YouTube, hãy lấy URL mà nó tạo và sử dụng nó thay thế. Bạn có khả năng gặp nhiều may mắn hơn. Điều này sẽ không hoạt động đối với torrent. Điều này cũng sẽ không hoạt động đối với các luồng trực tiếp, tức là bạn sẽ không thể ghi lại chúng. Điều duy nhất mà tính năng này hoạt động là một liên kết thực tế đến một tệp và tùy thuộc vào bạn để có được một liên kết.

Tải xuống video trên iOS

Đầu tiên, hãy lấy một liên kết tải xuống cho một video. Mở trình phát VLC và chuyển đến tab Mạng. Nhấn vào ‘Tải xuống’ và nhập liên kết. Nhấn vào nút tải xuống. Tiến trình tải xuống sẽ được hiển thị trong trình phát VLC và khi hoàn tất, bạn có thể xem video ngoại tuyến.

Để xem video, hãy mở ứng dụng Tệp trên thiết bị iOS của bạn và chuyển đến thư mục trình phát VLC. Video sẽ ở đó. Video này có trên thiết bị của bạn nhưng KHÔNG có trong thư viện ảnh. Nếu đó không phải là vấn đề lớn, bạn đã hoàn tất nhưng nếu bạn muốn chuyển video vào thư viện ảnh, bạn có thể. Nó chỉ là một bước nữa.

Chạm và giữ vào video (hoặc chạm vào video và truy cập các tùy chọn bổ sung) và trong menu mở ra, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Chia sẻ’. Nhấn vào nó và bảng chia sẻ các hành động sẽ có tùy chọn ‘Lưu video’. Nhấn vào tùy chọn ‘Lưu video’ và video sẽ được lưu vào thư viện ảnh.

Tại thời điểm này, bạn có hai bản sao của video; một trong thư viện ảnh và một trong ứng dụng Tệp và cả hai đều chiếm dung lượng. Nếu không có dung lượng trống, bạn có thể xóa bản sao của video trong ứng dụng Tệp và chỉ sử dụng bản sao trong thư viện ảnh của mình. Điều này hoàn toàn là để tiết kiệm không gian và không có gì khác.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *