Cách tải xuống dữ liệu của bạn từ Apple

IOS


Mạng xã hội thu thập dữ liệu phong phú về người dùng, nhiều hơn tất cả những gì chúng ta đoán. Đối với nhiều người, các ứng dụng và dịch vụ mạng xã hội như Facebook là bản sao lưu ảnh duy nhất mà họ có. Tương tự như vậy, điện thoại của chúng tôi có thể có ảnh mà chúng tôi không sao lưu. Để đảm bảo rằng chúng tôi không làm mất ảnh, cả Apple và Google đều cho phép bạn sao lưu ảnh và những thứ khác vào các giải pháp đám mây của riêng họ. Điều đó có nghĩa là họ cũng có rất nhiều dữ liệu của bạn và giống như các ứng dụng truyền thông xã hội, bạn có thể nhận được bản sao ngoại tuyến của tất cả. Đây là cách bạn có thể tải xuống dữ liệu của mình từ Apple.

Tải xuống dữ liệu của bạn từ Apple

Tùy chọn dữ liệu tải xuống có thể không khả dụng ở tất cả các quốc gia. Hiện tại, nó chỉ có sẵn cho người dùng ở Liên minh Châu Âu và một số quốc gia được chọn khác. Người dùng ở Hoa Kỳ và Châu Á Thái Bình Dương sẽ không nhìn thấy nó. Bạn cần truy cập màn hình của mình để tải xuống bản sao dữ liệu. Bạn không thể thực hiện việc này từ iPhone hoặc iPad.

Bạn có thể tải xuống dữ liệu của mình từ Apple bằng cách truy cập trang này. Đăng nhập bằng ID Apple của bạn. Bạn sẽ thấy các tùy chọn sau trên trang mà bạn cần nhấp vào ‘Nhận bản sao dữ liệu của bạn’.

Trang tiếp theo sẽ hiển thị cho bạn dữ liệu mà bạn có thể lấy bản sao và bạn có thể chọn và chọn dữ liệu nào sẽ được đưa vào tệp cuối cùng mà bạn tải xuống. Các tệp iCloud, thư viện Ảnh và Thư của bạn nằm ở cuối và chúng sẽ là các tệp lớn đáng kể.

Vì tệp cuối cùng sẽ là tệp đặc biệt lớn nếu bạn bao gồm ảnh và tệp iCloud, Apple đề nghị chia nhỏ bản sao lưu thành nhiều tệp và bạn có thể chọn kích thước của mỗi tệp, bắt đầu từ 1GB.

Tuy nhiên, mất khoảng 7 ngày để dữ liệu của bạn sẵn sàng, nếu không có nhiều dữ liệu, bạn có thể sẽ nhận được dữ liệu sớm hơn rất nhiều.

Dữ liệu không bao gồm bất kỳ điều gì làm dấy lên lo ngại về thông tin mà Apple đã thu thập. Bạn không thể tải xuống bản sao iMessages và lịch sử văn bản của mình thông qua bản sao dữ liệu. Hoạt động iTunes của bạn có lẽ sẽ là điều đáng quan tâm nhất trong tệp. Bất kỳ thứ gì bạn chưa tải lên iCloud và điều đó không liên quan đến thanh toán hoặc cửa hàng Apple sẽ không nằm trong dữ liệu của bạn.

Khi nói đến việc tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo không ai có thể truy cập trái phép vào thông tin của bạn, Apple là một trong những công ty tốt nhất ở đó. Công cụ này có thể chỉ ở đó để giúp người dùng thoải mái và cung cấp cho họ một cách dễ dàng để tải xuống thư viện Ảnh của họ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.