Cách tải xuống mọi hình nền iOS và macOS

IOS


Apple đã được biết đến với hai điều; giao diện người dùng tuyệt vời và các sản phẩm không có lỗi. Nó có thể không còn lỗi nữa nếu bạn xem xét số lượng người dùng phàn nàn trong năm nay và năm trước. Tất cả những gì đã nói, Apple vẫn tạo ra những sản phẩm đẹp, một hệ điều hành được thiết kế tốt và nó có kho hình nền đẹp nhất. Rất có thể, nếu bạn không sở hữu thiết bị Apple, bạn vẫn có thể đã sử dụng một số hình nền của họ. Một Redditor đã tổng hợp một album gồm mọi hình nền iOS và macOS mà Apple đã từng phát hành. Bạn có thể tải xuống tất cả.

Các album không chỉ chứa hình nền mà còn chứa những hình ảnh mang tính biểu tượng khác mà Apple đã sử dụng trong quá khứ. Ví dụ: album iOS bao gồm các hình ảnh phản chiếu khiêu vũ đã được sử dụng trên thẻ quà tặng iTunes.

Tất cả các hình nền iOS

Album iOS chứa hình nền cho iPhone X, iOS 12, iOS 11, tất cả các cách dành cho iOS đầu tiên. Tất cả đều là HD. Hình nền iOS 3 có kích thước 2048 × 2048 nhưng những hình nền mới hơn có kích thước để vừa với màn hình của điện thoại thông minh hiện đại hơn.

Nếu bạn thấy hình nền quá nhỏ hoặc quá vuông so với thiết bị của mình, hãy kiểm tra lựa chọn hình nền iPad. Tất nhiên, vì iPad được phát hành muộn hơn, bạn sẽ không tìm thấy hình nền iOS 3 phù hợp với iPad. Hình nền đặc biệt, chẳng hạn như những hình nền được phát hành cho iPhone X Red cũng được bao gồm như những hình ảnh được sử dụng để giới thiệu WWDC.

Tải xuống tại đây.

Tất cả hình nền macOS

Giống như album iOS, album hình nền macOS có các hình nền từ khi hệ điều hành này được gọi là OS X và được đặt theo tên mèo. Bạn có thể tìm thấy các hình nền từ Puma, Snow Leopard, Lion, v.v.

Tất cả các hình nền đều là HD và bạn sẽ thấy kích thước sẽ hoàn toàn phù hợp với hầu hết các màn hình. Không giống như iPhone đã trải qua sự thay đổi lớn về kích thước trong những năm qua, sự khác biệt về kích thước màn hình không quá lớn đối với máy Mac.

Tải xuống tại đây.

Điều đáng nói là các hình nền có thể cần được thay đổi kích thước cho thiết bị tương ứng của bạn. Người dùng máy tính để bàn, tức là, bất kỳ ai trên PC Windows hoặc Linux sử dụng hình nền macOS sẽ không gặp quá nhiều khó khăn nhưng người dùng điện thoại thông minh có thể sẽ cần thay đổi kích thước hình ảnh trước khi họ có thể sử dụng nó trên điện thoại của mình. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android và muốn sử dụng một trong các hình nền iOS hoặc macOS, hãy kiểm tra cách điện thoại của bạn thay đổi kích thước hình ảnh cho hình nền. Trên một số điện thoại, nếu hình ảnh không có kích thước chính xác, hình nền kết quả sẽ là một mớ hỗn độn mờ, có pixel tạo nên một nền đen trống trông đẹp mắt.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.