Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

ỨNG DỤNGHình ảnh 1 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Mở trang của bài hát bạn muốn tải xuống trong Chrome, Firefox hoặc Safari. Các trình duyệt này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ dành cho nhà phát triển và bạn có thể tìm thấy tệp bạn muốn tải xuống trên trang SoundCloud. Phương pháp này sẽ xuất ra một tệp có chất lượng 128 kbps, thấp hơn so với chất lượng ban đầu.

Nếu có thể, hãy sử dụng phương thức tải xuống do nghệ sĩ chính thức cung cấp. Nếu nghệ sĩ đã cung cấp bản tải xuống và số lượt tải xuống không đạt đến giới hạn, bạn sẽ thấy nút “⇩ Tải xuống” bên dưới bài hát. Bằng cách tải xuống theo cách này, bạn sẽ đóng góp vào việc quảng bá nghệ sĩ và đồng thời nhận được tệp chất lượng cao hơn. Các phương pháp sau chỉ nên được sử dụng nếu không có sẵn bản tải xuống miễn phí và bạn không thể mua các bài hát của riêng mình.


Hình 2 về Cách tải nhạc xuống từ SoundCloud

Mở công cụ dành cho nhà phát triển. Nhấn F12 (đối với Windows) hoặc ⌘ Cmd + ⌥ Opt + I (đối với Mac). Thao tác này sẽ mở thanh bên hoặc cửa sổ ngang bên dưới màn hình cho bất kỳ trình duyệt nào trong ba trình duyệt ở trên.


Hình 3 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Nhấp vào tab Mạng ở đầu màn hình Công cụ dành cho nhà phát triển.


Hình ảnh 4 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Tải lại trang có bài hát bạn cần. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy tab Mạng được đặt lại và các mục bắt đầu xuất hiện, theo sau là các thanh hoặc thời gian của từng mục, nằm trong cột “Dòng thời gian”.

Đảm bảo rằng bài hát đang phát.


Hình 5 về Cách tải nhạc xuống từ SoundCloud

Sắp xếp lại tab Mạng bằng cách sử dụng cột “Kích thước”. Nhấp vào cột “Kích thước” để mục lớn nhất được đặt ở trên cùng. Dải âm thanh của SoundCloud hầu như sẽ luôn hiển thị ở dòng trên cùng vì đó là tệp lớn nhất trên trang.

Cột “Loại” sẽ hiển thị dưới dạng “audio / mpeg” hoặc “mpeg”.


Hình 6 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Nhấp chuột phải vào mục và chọn “Mở trong tab mới”. Nếu bạn chọn đúng mục, một tab mới sẽ hiển thị nút phát phương tiện và bài hát sẽ bắt đầu phát ngay lập tức.

Nếu bài hát không mở trong tab mới, có thể bạn đã chọn sai mục trong tab Mạng. Tải lại trang và tìm kiếm lại.


Hình 7 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Lưu trang. Khi tệp âm thanh đã được tải trong một tab riêng biệt, bạn có thể lưu bài hát trực tiếp vào máy tính của mình. Bạn cần đặt tên cho bài hát để xác định và chọn vị trí tải tệp.

Trên Chrome – Nhấp vào nút menu Chrome (☰) và chọn “Lưu trang thành”.

Trên Firefox – Nhấp vào nút menu Firefox (☰) và chọn “Lưu Trang”.

Trên Safari – Nhấp vào menu “Safari” và chọn “Lưu trang thành”.

Bạn cũng có thể nhấn Ctrl + S (đối với Windows) hoặc ⌘ Cmd + S (đối với Mac) trong bất kỳ trình duyệt nào.

Sử dụng DownloadHelper cho Firefox


Hình 8 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Nhấp vào nút menu Firefox và chọn “Tiện ích bổ sung”. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng có tên “DownloadHelper”, giúp dễ dàng tải xuống các tệp âm thanh trên SoundCloud. Tương tự như các tùy chọn khác trong bài, file tải về sẽ có chất lượng là 128 kbps.


Hình ảnh 9 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Nhấp vào “Nhận Tiện ích bổ sung” nằm trong menu bên trái và tìm kiếm từ khóa “Trình hỗ trợ tải xuống”.


Hình 10 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Nhấn vào nút. Cài đặt bên cạnh tùy chọn “Video DownloadHelper”. Mặc dù có tên là “Video”, tiện ích này vẫn hoạt động với các tệp âm thanh trên SoundCloud.


Hình 11 về Cách tải nhạc xuống từ SoundCloud

Truy cập trang SoundCloud của bài hát bạn muốn tải xuống.


Hình 12 về Cách tải nhạc xuống từ SoundCloud

Phát bài hát. Bạn sẽ thấy nút DownloadHelper hoạt động trên thanh công cụ của Firefox.


Hình 13 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Nhấp vào nút DownloadHelper và sau đó nhấp vào bài hát. Bạn sẽ được yêu cầu chọn một vị trí để tải bài hát.

Sử dụng dịch vụ trung gian


Hình 14 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Truy cập trang SoundCloud của bài hát bạn muốn tải xuống. Nếu bạn không thể truy cập trình duyệt theo những cách trên hoặc không muốn lục tung bộ công cụ của nhà phát triển, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ tải nhạc trực tuyến có sẵn khác. Điều này sẽ dẫn đến tệp chất lượng thấp hơn, vì bài hát sẽ được mã hóa lại trước khi bạn tải xuống.


Hình 15 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Sao chép URL của trang bài hát. Sao chép toàn bộ địa chỉ từ thanh địa chỉ vào bộ nhớ tạm thời của máy tính. Chọn toàn bộ đường dẫn và nhấn Ctrl + C / ⌘ Cmd + C hoặc nhấp chuột phải vào văn bản đã chọn và nhấp vào “Sao chép”.


Hình 16 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Truy cập trang dịch vụ hỗ trợ tải xuống. Có một số tùy chọn có sẵn cho người tải xuống SoundCloud và hầu hết các trang web đều có cách sắp xếp tương tự.


Hình 17 về Cách tải nhạc xuống từ SoundCloud

Dán URL vào vùng dữ liệu để tải trang. Giữa màn hình sẽ có một ô trống cho phép bạn nhập URL.


Hình 18 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Nhấp vào nút “Tải xuống” hoặc “Chuyển đổi”. Trên StreamPocket, hành động này trông giống như một nút áo sơ mi. Quá trình chuyển đổi sẽ được bắt đầu và bạn phải đợi một chút.

Lưu ý rằng có nhiều trang web có rất nhiều quảng cáo và chúng có thể cố lừa bạn nhấp vào nút Tải xuống giả. Sử dụng trình chặn quảng cáo nếu bạn gặp sự cố khi nhấp vào đúng nút tải xuống.


Hình 19 về Cách tải xuống nhạc từ SoundCloud

Nhấp chuột phải vào liên kết được cung cấp và chọn “Lưu liên kết thành”. Một cửa sổ sẽ mở ra cho phép bạn lưu tệp MP3 mới vào máy tính của mình.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *