Cách tải xuống video YouTube trên iOS

IOS


Tải xuống video YouTube trên iOS khó hơn bạn nghĩ. Thật dễ dàng trên hệ điều hành dành cho máy tính để bàn nhưng không có bất kỳ ứng dụng đáng tin cậy nào thực hiện công việc và các ứng dụng web không hoạt động tốt trên iOS. Rất may, có các phím tắt giúp bạn dễ dàng hơn. Bạn phải tìm một cái hoạt động đủ tốt để loại bỏ những khó khăn trong toàn bộ quá trình và chúng tôi khuyên bạn nên Chỉ là một trình tải xuống YouTube khác. Nó có thể tải xuống video YouTube dưới dạng video hoặc chỉ là âm thanh. Các video có thể được lưu vào ứng dụng Ảnh / thư viện ảnh và các tệp âm thanh được lưu vào ứng dụng Tệp.

Tải xuống video YouTube

Tải xuống phím tắt Just Another YouTube Downloader. Nó không có sẵn trong thư viện Phím tắt, có nghĩa là nó từ một nguồn không đáng tin cậy. Bạn sẽ phải cho phép các phím tắt từ các nguồn không đáng tin cậy từ ứng dụng Cài đặt.

Khi phím tắt đã được cài đặt, bạn cần mở video YouTube. Bạn có thể thực hiện việc này từ ứng dụng YouTube hoặc trong bất kỳ trình duyệt nào trên thiết bị của mình. Nhấn vào nút chia sẻ và sau đó nhấn vào ‘Thêm’ từ trang hành động. Chọn JAYD.

Bạn sẽ được chuyển hướng đến lối tắt và được yêu cầu chọn cách bạn muốn tải video xuống, tức là dưới dạng video hoặc tệp âm thanh. Ở đây hơi chậm; phím tắt bây giờ sẽ tải xuống video. Bước ‘Mạng’ sẽ hiển thị cho bạn tiến trình tải xuống. Khi tệp đã tải xuống, bạn sẽ có thể xem trước nó, tức là phát video hoặc tệp âm thanh. Nhấn vào nút chia sẻ trên màn hình xem trước và lưu nó. Nếu đó là video, các tùy chọn chia sẻ sẽ có tùy chọn lưu nó vào thư viện ảnh và tệp âm thanh sẽ có tùy chọn lưu vào ứng dụng Tệp.

Nếu bạn đang tìm cách di chuyển tệp âm thanh sang ứng dụng Âm nhạc, bạn không gặp may. Không có cách nào để thêm nhạc hoặc tệp âm thanh vào ứng dụng Nhạc trừ khi bạn sử dụng iTunes hoặc Finder.

Phím tắt này yêu cầu bạn đang chạy iOS 13 nên trong khi các phiên bản iOS cũ hơn có ứng dụng Phím tắt, phím tắt này sẽ không hoạt động trên chúng. Đó là không nhiều thiết bị vì iPhone 6S trở lên đều có thể được cập nhật lên iOS 13.

Phím tắt hoạt động nhưng nó có thể hơi không đáng tin cậy khi tải xuống video dưới dạng tệp âm thanh. Nếu bạn chạy phím tắt và nó đưa bạn trở lại ứng dụng YouTube hoặc trình duyệt của mình, bạn sẽ phải chạy lại. Việc tải xuống chỉ diễn ra khi ứng dụng Phím tắt được lấy nét.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *