Cách tăng tốc video trên iPhone

IOS


iPhone là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến nhất để chụp ảnh và quay video. iOS có kho ứng dụng camera khá tốt và bạn luôn có thể tìm thấy các ứng dụng tốt hơn, nâng cao hơn trong App Store. Ứng dụng Máy ảnh và Ảnh trên iOS hỗ trợ chỉnh sửa cơ bản khi nói đến video, tuy nhiên, ngoài việc cắt tỉa đơn giản, bạn không thể làm được gì nhiều. Nếu bạn cần tăng tốc video trên iPhone, bạn cần có một ứng dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng iMovie. Đó là một trình chỉnh sửa video giàu tính năng của Apple và nếu bạn mua một thiết bị ban đầu chạy iOS 8 trở lên, bạn đã sở hữu nó.

Tăng tốc video trên iPhone

Mở iMovie và tạo một dự án Phim mới. Chọn video bạn muốn tăng tốc. Hãy nhớ rằng khi bạn tăng tốc một video, tổng thời lượng của video đó sẽ bị giảm xuống. Chúng tôi đang làm việc với một clip dài 20 giây sẽ giảm xuống gần một nửa. Sau khi bạn chọn video, hãy nhấn vào ‘Tạo phim’. Nhấn vào phim trên dòng thời gian và bạn sẽ thấy các điều khiển chỉnh sửa xuất hiện ở dưới cùng. Nút thứ hai trên các nút điều khiển dưới cùng sẽ cho phép bạn tăng tốc hoặc làm chậm video. Nhấn vào nó.

Điều khiển tốc độ sẽ hiển thị một thanh trượt mà bạn có thể sử dụng để tăng tốc hoặc làm chậm video. Nếu bạn kéo nó sang trái, về phía con rùa, video sẽ chậm lại. Nếu bạn kéo nó về phía bên phải, nó sẽ tăng tốc độ video. Nếu bạn chỉ muốn tăng tốc một phần video, trước tiên bạn nên chia nhỏ phần đó và tách riêng phần bạn muốn tăng tốc. Chọn phần đã chia (chạm vào phần đó), sau đó sử dụng thanh trượt tốc độ để tăng tốc phần đó.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào ‘Xong’ ở trên cùng bên trái. Để lưu video, hãy nhấn vào nút chia sẻ ở dưới cùng và chọn ‘Lưu video’. Bản sao của video sẽ được lưu vào thư viện ảnh của bạn, nơi bạn có thể xem nó.

Thanh trượt tốc độ cho bạn biết thông qua các biểu tượng cách bộ phim tăng tốc và chậm lại nhưng nó cũng cho bạn biết tốc độ của video nhanh hơn hay chậm hơn nhiều. Theo mặc định, bộ đếm được đặt thành 1x và khi bạn di chuyển núm trên thanh trượt, con số sẽ cập nhật để cho bạn biết tốc độ video chậm hơn hoặc nhanh hơn bao nhiêu so với tốc độ ban đầu.

Việc tăng tốc video cũng sẽ ảnh hưởng đến bất kỳ âm thanh nào đi kèm với video đó. Nếu âm thanh không quan trọng trong video, bạn có thể nhấn vào biểu tượng loa và tắt tiếng cho toàn bộ clip.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *