Cách tạo bài đăng trên Instagram dạng lưới 3×3 trên iOS

IOS


Phương tiện truyền thông xã hội không dễ quản lý và khi phương tiện chủ yếu là hình ảnh, như với Instagram, khả năng hiển thị là chìa khóa. Thật không may, khả năng hiển thị cũng khó khăn vì người dùng theo dõi nhiều tài khoản trên Instagram, tất cả đều cố gắng nổi bật. Điều này đã dẫn đến việc sử dụng các bài đăng ‘lưới’ trên Instagram.

Bài đăng dạng lưới trên Instagram là thứ mà người dùng đã tạo ra để đăng những bức ảnh lớn hơn. Một hình ảnh về cơ bản được chia nhỏ thành lưới 3 × 3 hoặc thành 9 phần sau đó được đăng theo một thứ tự nhất định. Khi được xem trên trang hồ sơ của tài khoản, hình ảnh dễ dàng được dựng lại và nhìn thấy toàn bộ. Đây là cách tạo một bài đăng lưới 3 × 3 trên Instagram trên iOS.

Bài đăng lưới 3 × 3 trên Instagram

Để tạo bài đăng dạng lưới 3 × 3 trên Instagram, bạn cần sử dụng một ứng dụng sẽ chia ảnh thành 9 phần và giúp bạn đăng chúng theo đúng thứ tự. Có cả ứng dụng miễn phí và trả phí có thể thực hiện công việc này. Các ứng dụng miễn phí đi kèm với hình mờ và hầu hết các ứng dụng trả phí yêu cầu bạn mua đăng ký nhưng Photo Grid – Tạo lưới ảnh là ngoại lệ.

Bạn có thể dùng Photo Grid – Tạo lưới ảnh để tạo một bài đăng dạng lưới 3 × 3 trên Instagram và nó sẽ không thêm hình mờ vào đó. Nó hiển thị cho bạn quảng cáo nhưng bạn có thể trả tiền để loại bỏ chúng nếu chúng làm phiền bạn quá nhiều. Cài đặt ứng dụng và nhấn vào tùy chọn Lưới trên màn hình chính của ứng dụng để bắt đầu. Chọn ảnh để chia thành lưới, sau đó chạm vào Tiếp theo.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh trước khi chia nhỏ và bạn cũng có thể chọn loại lưới được chia thành. Nó hỗ trợ lưới 3 × 3, 2 × 3 và 1 × 3 trong số những lưới khác. Khi bạn đã thực hiện tất cả các chỉnh sửa, hãy nhấn vào nút tiếp theo ở trên cùng cho đến khi bạn chuyển đến màn hình hiển thị thứ tự đăng ảnh. Nhấn vào ảnh được đánh số ‘1’ và chia sẻ nó trên Instagram. Thực hiện theo thứ tự này và khi bạn đã tải lên bức ảnh thứ 9, bài đăng lưới của bạn sẽ hoàn tất.

Truy cập hồ sơ Instagram của riêng bạn và bạn sẽ có thể xem bài đăng 3 × 3.

Không cần phải nói rằng sự sắp xếp này sẽ thay đổi khi bạn tải lên một bức ảnh khác. Để sắp xếp không bị xáo trộn, bạn sẽ phải tải lên ba bức ảnh để đẩy mọi thứ xuống một hàng, nhưng vẫn giữ nguyên sắp xếp.

Những bài đăng này trông đẹp và khuyến khích người dùng truy cập hồ sơ của bạn vì họ không thể có được bức tranh toàn cảnh / lớn chỉ từ nguồn cấp dữ liệu của riêng họ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *