Cách tạo bảng tên cho hồ sơ Instagram của bạn

IOS


Instagram đã giới thiệu Nametags về cơ bản là phiên bản Instagram của Snapcodes. Nó thực sự chỉ là vấn đề thời gian trước khi tính năng cụ thể đó cũng được sao chép. Thực sự đáng ngạc nhiên là phải mất rất nhiều thời gian vì Facebook Messenger đã có nó từ lâu. Đây là cách bạn có thể tạo Thẻ tên cho hồ sơ Instagram của mình và quét thẻ được chia sẻ với bạn.

Tính năng này dường như đã được thêm vào trong một bản cập nhật ứng dụng gần đây mặc dù các ghi chú phát hành dường như không đề cập đến nó. Bất kể, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram.

Tạo thẻ tên

Mở ứng dụng Instagram và chuyển đến tab hồ sơ của bạn. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở trên cùng bên phải và trong ngăn điều hướng, bạn sẽ thấy tùy chọn Nametag.

Có ba loại thẻ tên khác nhau mà bạn có thể tạo và theo loại, nó có nghĩa là nền mà mã của bạn sẽ có. Ba loại này là biểu tượng cảm xúc, ảnh tự sướng và màu sắc.

Chế độ xuất hiện ở trên cùng. Nhấn vào nó để thay đổi chế độ. Chế độ Biểu tượng cảm xúc cho phép bạn chọn một biểu tượng cảm xúc làm nền. Chế độ Selfie cho phép bạn chụp ảnh selfie và sử dụng nó làm nền cho bảng tên của bạn. Chế độ màu cho nền có màu. Mã không thay đổi. Sau khi bạn có mã của mình, hãy nhấn vào nút chia sẻ ở trên cùng và chia sẻ mã với ai đó.

Quét thẻ tên

Để quét thẻ tên, hãy mở ngăn điều hướng và nhấn vào Thẻ tên. Ở cuối màn hình bảng tên, bạn sẽ thấy Quét bảng tên Lựa chọn. Nhấn vào nó và hướng điện thoại của bạn vào một bảng tên. Nếu bạn đã lưu thẻ tên vào thư viện ảnh, hãy nhấn vào hình thu nhỏ hình ảnh nhỏ ở trên cùng bên phải để truy cập thẻ đó. Chọn hình ảnh và Instagram sẽ quét nó. Nó sẽ mở hồ sơ mà bảng tên thuộc về.

Thẻ tên rõ ràng sẽ hữu ích. Trong một thế giới trực tuyến, nơi mà việc có được một tên người dùng nhất định là một việc khó và nơi có nhiều hồ sơ sử dụng cùng một tên, có thể khó tìm thấy một hồ sơ cụ thể. Nếu tên người dùng của bạn không dễ nhớ hoặc bạn có một cái tên khá phổ biến, thì việc tìm kiếm hồ sơ của bạn không thể dễ dàng. Tuy nhiên, bảng tên đơn giản hóa nó, chúng tôi ngạc nhiên khi Instagram sử dụng bảng tên chứ không phải thứ gì đó có thương hiệu hơn như Instatag.

Bạn có thể thay đổi chế độ cho bảng tên bất kỳ lúc nào bạn muốn. Mã cũ sẽ vẫn hoạt động vì ứng dụng chỉ quét bit bên trong hộp.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *