Cách tạo danh sách bạn bè thân thiết trên Instagram

IOS


Khi bạn chia sẻ điều gì đó trên mạng xã hội, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội như Facebook, bạn có thể không chia sẻ nó với toàn bộ danh sách bạn bè hoặc tất cả những người theo dõi của bạn. Facebook cho phép bạn chia sẻ các bài đăng một cách có chọn lọc và Instagram vừa có một tính năng kết bạn thân thiết mới cho phép bạn tạo một nhóm người để chia sẻ nhanh câu chuyện trên Instagram của mình. Đây là cách bạn có thể tạo danh sách bạn bè thân thiết trên Instagram.

Danh sách bạn bè thân thiết trên Instagram

Mở Instagram và chuyển đến tab hồ sơ của bạn. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở trên cùng bên phải và từ ngăn điều hướng mở ra, nhấn Đóng bạn bè. Tìm kiếm những người bạn mà bạn muốn thêm vào danh sách và khi bạn đã chọn tất cả những người bạn muốn thêm, hãy nhấn vào Xong.

Danh sách bạn bè thân thiết cho phép bạn kiểm soát khán giả cho câu chuyện trên Instagram của mình. Khi bạn định chia sẻ điều gì đó với câu chuyện của mình, bạn có thể nhấn nhanh vào tùy chọn Đóng bạn bè ở dưới cùng bên trái và chỉ chia sẻ nó với những người trong danh sách bạn bè thân thiết của bạn.

Khi bạn chỉ chia sẻ bài đăng với những người bạn thân của mình, họ cũng sẽ thấy nhãn ‘Bạn thân’ ở bên cạnh mình. Về mặt kỹ thuật, điều này sẽ không khuyến khích họ chọn màn hình và chia sẻ bài đăng ở nơi khác, tuy nhiên, nếu bài đăng của bạn cuối cùng bị chia sẻ với sai người, nhãn Bạn thân sẽ giúp thu hẹp những người có thể đã làm điều đó.

Bạn bè thân thiết là một tính năng tuyệt vời và Instagram nên cho phép người dùng tạo nhiều hơn chỉ một nhóm chia sẻ nhanh. Không cần phải nói rằng người dùng có xu hướng tách biệt những người mà họ chia sẻ các bài đăng nhất định. Một số bài đăng dành cho tất cả mọi người, một số bài viết dành cho một vài người bạn thân và một số bài viết chỉ dành cho gia đình, trong khi những bài viết khác dành cho tất cả mọi người ngoại trừ gia đình. Instagam có thể sao chép tính năng từ Facebook hoặc có thể đơn giản hóa nó để phù hợp với phương thức chia sẻ của ứng dụng hơn.

Tính năng này có sẵn trên cả iOS và Android, tuy nhiên, nó dường như chưa được triển khai cho tất cả người dùng. Việc triển khai dường như dành riêng cho người dùng và không bị giới hạn theo khu vực. Chúng tôi chưa thể tìm ra cách để bắt buộc tính năng này, vì vậy nếu bạn chưa thấy nó, bạn sẽ phải đợi cho đến khi quá trình phát hành hoàn tất. Đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật ứng dụng Instagram. Nhật ký thay đổi cho ứng dụng có thể cho biết rằng nó sẽ thêm tính năng mới tuy nhiên nó sẽ không xuất hiện trong ứng dụng trừ khi Instagram quyết định bật nó cho hồ sơ của bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *