Cách tạo Emoji Mini trong Bàn phím Google

IOS


Biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa, cho dù bạn gọi nó là memoji hay thứ gì khác, đang trở thành một thứ. Những chiếc đầu nhỏ màu vàng vẫn được ưa chuộng nhưng người dùng thích xem mình như những nhân vật hoạt hình nhỏ bé này. Có thể nó liên quan đến mức độ phổ biến của Bitmoji. Google đã phát hành một thứ gọi là Emoji Mini. Về cơ bản, chúng là biểu tượng cảm xúc được tạo từ một bức ảnh của bạn và chúng khá đẹp. Đây là cách bạn có thể tạo mini biểu tượng cảm xúc trong ứng dụng Bàn phím Google.

Emoji mini có sẵn cho cả phiên bản iOS và Android của ứng dụng Bàn phím Google. Cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng để tạo biểu tượng cảm xúc mini của riêng bạn.

Biểu tượng cảm xúc Mini trong Bàn phím Google

Mở một ứng dụng cho phép bạn truy cập Bàn phím Google. Ứng dụng nhắn tin luôn là một lựa chọn an toàn nếu bạn muốn truy cập vào một ứng dụng bàn phím và các tính năng của nó. Nhấn vào nút mũi tên ở bên trái để hiển thị các mục khác nhau mà bạn có thể chèn qua bàn phím và chọn nút hình dán.

Có nhiều loại hình dán khác nhau mà bạn có thể tạo nhưng bạn muốn nhấn vào hình dán có khuôn mặt hoạt hình được chỉ ra trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Cho phép Bàn phím Google truy cập máy ảnh của bạn và định vị khuôn mặt của bạn bên trong khung. Chụp ảnh và cho phép Bàn phím Google tạo biểu tượng cảm xúc nhỏ của bạn.

Tuy nhiên, Emoji mini khá chính xác, bạn không bị mắc kẹt với bất cứ thứ gì mà bàn phím tạo ra. Nhấn vào nút Tùy chỉnh và bạn có thể thay đổi bất kỳ khía cạnh nào của biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn.

Vì một số lý do kỳ lạ, màu đen không phải là màu tóc nhưng ngoài ra, các tùy chọn tùy chỉnh rất tuyệt vời.

Để sử dụng Biểu tượng cảm xúc mini, hãy nhấn vào tùy chọn hình dán trong Bàn phím Google và nó sẽ hiển thị cho bạn biểu tượng cảm xúc của bạn và nhiều biến thể của nó mà bạn có thể sử dụng.

Về cơ bản, biểu tượng cảm xúc là hình dán để bạn có thể gửi chúng qua bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn. Bạn có thể không thể gửi chúng qua SMS nhưng tất cả các ứng dụng nhắn tin khác sẽ có thể gửi những hình dán này. Quan trọng hơn, sẽ không thành vấn đề nếu người bạn gửi hình dán đến sử dụng Android hay iOS hay họ đã cài đặt ứng dụng Bàn phím Google hay chưa. Các nhãn dán sẽ xuất hiện theo cách chúng cần.

Tính năng này dường như đã được triển khai cho tất cả mọi người nhưng nếu bạn vẫn chưa thấy nó, hãy chờ một hoặc hai ngày. Nếu bạn lo lắng không biết tính năng này có khả dụng trên điện thoại của mình hay không, đừng lo lắng. Nó không dành riêng cho thiết bị và nó không yêu cầu phần cứng đặc biệt, ngoài máy ảnh, để hoạt động.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *