Cách tạo Hey, Siri chính xác hơn trên iOS

IOS


Có thể khó tin nhưng đã có lúc các tính năng mới trong iOS không bị phá vỡ ngay lập tức. Apple luôn xuất xưởng phiên bản phần mềm tốt nhất, bóng bẩy nhất của mình trong quá khứ. Chỉ có trong iOS 11, nó mới bị rơi. Lấy Siri làm ví dụ. Khi lần đầu tiên được công bố, nó có những tính năng hạn chế nhưng nó vẫn hoạt động tốt trong khả năng hạn chế của nó. Đáng chú ý nhất là nó có thể nhận ra các trọng âm tốt như thế nào. Lệnh Hey Siri, cũng như tất cả các lệnh thoại khác, được hiểu một cách dễ dàng. Điều đó nói rằng, bạn có thể nhận thấy rằng Siri không phải lúc nào cũng trả lời Hey, Siri mặc dù nó có thể hiểu mọi thứ bạn nói một cách hoàn hảo. Nếu đúng như vậy, đây là điều bạn có thể thử để làm cho Hey, Siri chính xác hơn trên iOS.

Làm cho Hey, Siri chính xác hơn

Khi chúng ta sử dụng lệnh Hey, Siri, thường là khi điện thoại của chúng ta không nằm trong tay chúng ta. Nó thường nằm trên bàn hoặc trong túi của chúng tôi khi chúng tôi ra ngoài chạy bộ. Tuy nhiên, khi chúng tôi thiết lập Siri, điện thoại của chúng tôi thường nằm trong tay chúng tôi khi chúng tôi thực hiện các bài tập cấu hình ‘Hey, Siri’. Để làm cho Siri phản hồi chính xác hơn với Hey, Siri, bạn nên thử đặt điện thoại của mình xuống bàn khi định cấu hình nó để bắt chước các điều kiện mà nó có nhiều khả năng được sử dụng nhất.

Để đào tạo lại Siri, trước tiên bạn cần vô hiệu hóa cô ấy, sau đó bật lại cô ấy để truy cập màn hình thiết lập. Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào Siri & Tìm kiếm. Tại đây, hãy tắt khóa chuyển ‘Listen for Hey, Siri’. Khi được nhắc, hãy xác nhận rằng bạn muốn tắt Siri.

Bây giờ, hãy bật lại công tắc và khi được nhắc, hãy xác nhận rằng bạn muốn bật lại Siri. Sau khi thực hiện, bạn sẽ phải trải qua toàn bộ quá trình thiết lập. Lần này, đặt điện thoại của bạn trên bàn / bàn mà bạn thường làm việc và sau đó định cấu hình nó. Không có bước bổ sung nào khác ngoài việc đặt điện thoại của bạn xuống bàn.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng lệnh Hey, Siri thông qua tai nghe của mình trong khi đang chạy, ít nhất bạn nên kết nối tai nghe và sau đó định cấu hình nó.

Chúng tôi không khẳng định rằng điều này sẽ dẫn đến độ chính xác 100% nhưng nó có thể làm cho Hey, Siri chính xác hơn một chút. Bạn cũng sẽ phải tính đến những thứ khác như tiếng ồn của môi trường. Ví dụ: nếu bạn thiết lập Hey, Siri ở nơi tương đối yên tĩnh trong nhà nhưng bạn sử dụng nó tại nơi làm việc, nơi có nhiều tiếng ồn môi trường hơn, bạn vẫn có thể nhận được kết quả lẫn lộn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.