Cách tạo hiệu ứng phơi sáng kép bằng Snapseed

ỨNG DỤNG


Phơi sáng kép là một kỹ thuật chụp ảnh và quay phim phổ biến từ thời máy ảnh phim. Nó liên quan đến việc phơi phim hai lần trước khi phát triển hình ảnh để đạt hiệu quả nghệ thuật. Ngày nay, bạn không cần phụ thuộc vào phim máy ảnh để tạo hiệu ứng này vì nó có thể được thực hiện nhanh chóng với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Snapseed is a in the using the modulation image owner for the phone information and go with a feature call is Double Exposure. Như tên, this tính năng cho phép bạn hợp nhất hai hình ảnh mà không cần đổ mồ hôi. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều chế độ hòa trộn để bạn thử nghiệm.

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kép ánh sáng hiệu ứng bằng Snapseed.

Cách sử dụng công cụ Double Exposure trong Snapseed

Create Exposure hiệu ứng mắt đẹp trong Snapseed is a too a include hai section. Đầu tiên, bạn phải chuyển bóng đen hình ảnh trên nền trắng, được hỗ trợ bởi chế độ hòa trộn khi hiển thị hình ảnh thứ hai. Trước khi bắt đầu, bạn có thể tải xuống ứng dụng Snapseed miễn phí.

This is how to create the black image image on the white daemon:

Bước 1. Mở Snapseed và nhập hình ảnh của bạn.

Bước 2. Vào Tools> Black and White và chọn Color Filter để làm nền sáng.


Hình ảnh 1 về Cách tạo hiệu ứng phơi sáng kép bằng Snapseed

Bước 3. Điều chỉnh Độ sáng và Độ tương phản để có được bóng đen trên nền trắng. Giữ Độ tương phản ở 100 để có kết quả tốt nhất.

Bước 4. Nhấp vào dấu kiểm để lưu chỉnh sửa của bạn.


Hình 2 về Cách tạo hiệu ứng phơi sáng kép bằng Snapseed

Bước 5. Vào Tools> Curves và chọn kênh màu RGB.

Bước 6. Đưa con trỏ bên phải xuống hết cỡ để làm cho hình ảnh của bạn đen hoàn toàn và lưu nó bằng cách chạm vào dấu kiểm.


Hình 3 về Cách tạo hiệu ứng phơi sáng kép bằng Snapseed

Bước 7. Mở tùy chọn Edit Stack> View edits, nhấp vào Curves và mở Slack Brush.


Hình ảnh 4 về Cách tạo hiệu ứng phơi sáng kép bằng Snapseed

Bước 8. Xóa bất kỳ đốm trắng nào trên đối tượng bằng cách sử dụng Brush.


Hình ảnh 5 về Cách tạo hiệu ứng phơi sáng kép bằng Snapseed

Bạn đã hoàn thành bước đầu tiên của việc tạo ảnh phơi sáng kép. Đảm bảo rằng hình dạng bạn muốn giữ là màu đen và phần bạn không muốn có màu trắng (thường là nền). Bạn sẽ hiểu ý nghĩa của nó khi làm việc với các chế độ Blending.

Dưới đây là cách sử dụng tính năng Phơi sáng kép:

Bước 1. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa thành bóng đen trên nền trắng, hãy vào Tools> Double Exposure.

Bước 2. Nhấp vào tùy chọn Open Image để thêm hình ảnh thứ hai.

Bước 3. Định vị hình ảnh thứ hai như bạn muốn và chọn chế độ hòa trộn Lighten từ các tùy chọn Kiểu. Hình ảnh sẽ chỉ hiển thị trong vùng tối.


Hình 6 về Cách tạo hiệu ứng phơi sáng kép bằng Snapseed

Bước 4. Thêm một hình ảnh khác và đặt chế độ Hòa trộn thành Làm tối hoặc Trừ. Nó sẽ thêm hình ảnh trên phần màu trắng.

Bước 5. Đi tới Tùy chọn ngăn xếp, mở Xem chỉnh sửa, nhấp vào chỉnh sửa Phơi sáng kép gần nhất và chọn Slack Brush. Sử dụng nó để loại bỏ các phần không cần thiết khỏi hình ảnh.


Hình ảnh 7 về Cách tạo hiệu ứng phơi sáng kép bằng Snapseed

Bước 6. Tinh chỉnh hình ảnh của bạn với một số chỉnh sửa cuối cùng, thêm hiệu ứng và bộ lọc nếu được yêu cầu trước khi xuất kết quả chỉnh sửa cuối cùng.

Bạn đã có của bạn đối mặt và có thể thử nghiệm với nó nhiều hơn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có thể thêm các đối tượng vào một hình ảnh khác hoặc tạo thứ gì đó tương tự như áp phích phim. TipsMake cũng có một hướng dẫn cho tạo hiệu ứng phơi sáng kép trong Photoshop .

Hai bước quan trọng trong khi sử dụng chức năng Double Exposure là sử dụng các chế độ Blending đúng cách và sử dụng Slack Brush để che những vùng ít quan trọng hơn. Slack Brush tương tự như sử dụng các lớp và mặt nạ trong Photoshop.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.