Cách tạo kênh Instagram của riêng bạn

IOS


Instagram hiện cho phép người dùng tạo kênh của riêng họ và phát video từ đó. Tính năng mới này được gọi là IGTV tức là Instagram TV. Ứng dụng truyền thông xã hội đang gọi nó là kênh video dành cho các video dọc, bởi vì tất cả chúng ta đều cần nhiều hơn những video đó. Tính năng mới này không dành riêng cho một số người dùng nhất định. Nếu muốn, bạn có thể tạo kênh Instagram của riêng mình.

Đảm bảo ứng dụng Instagram được cập nhật. Tính năng này có sẵn trên cả iOS và Android.

Tạo kênh Instagram

Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng TV mới ở trên cùng bên phải. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình IGTV, nơi bạn có thể xem mọi kênh do người dùng mà bạn theo dõi tạo và xem những gì họ đã chọn để phát. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy một biểu tượng bánh răng. Nhấn vào nó.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng sẽ mở menu có tùy chọn Tạo kênh. Nhấn vào nó, vuốt qua ba màn hình trên máy bay và nhấn vào nút Tạo kênh ở cuối.

Bạn sẽ không được nhắc nhập tên cho kênh. Nó đi theo tên người dùng của bạn. Sau khi bạn nhấn vào nút Tạo, kênh sẽ được tạo và bạn sẽ quay lại màn hình IGTV chính. Tại đây, bạn sẽ thấy biểu tượng hồ sơ của riêng mình xuất hiện nơi biểu tượng bánh răng đã làm. Nhấn vào nó để tải nội dung nào đó lên kênh Instagram của bạn.

Nhấn vào nút dấu cộng để chia sẻ nội dung nào đó với kênh của bạn. Tải lên video, đặt tiêu đề và mô tả cho video. Nếu muốn, bạn có thể hiển thị video trên trang Facebook của mình.

Có vẻ như vẫn chưa có cách nào để xóa kênh Instagram. Cũng không có cài đặt quản lý cho kênh, tức là bạn không thể chặn ai đó xem những gì bạn phát. Thật an toàn khi cho rằng mọi thứ được phát đều là công khai.

Tuy nhiên, người dùng mà bạn đã chặn trên Instagram sẽ không thể xem kênh của bạn, không có tính năng chặn có chọn lọc đối với các kênh như đối với các câu chuyện trên Instagram.

Một kênh Instagram cho phép người dùng chia sẻ các video dài hơn và không giống như Instagram Stories, các video này không biến mất sau 24 giờ. Các câu chuyện trên Instagram đã khá phổ biến với những người sáng tạo nội dung. Đối với những người dùng không chia sẻ thường xuyên, luôn có tùy chọn chia sẻ bài đăng của người dùng khác lên Câu chuyện Instagram của họ. Điều này làm cho nó để mọi người có thể chia sẻ câu chuyện của họ. Ưu điểm của IGTV so với các câu chuyện và các bài đăng khác là bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ các video dài hơn và điều đó chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người dùng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.