Cách tạo lối tắt đến vị trí của bạn bè trên Google Maps

ỨNG DỤNG


Người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ vị trí của bạn lên Google Maps để họ dễ dàng biết được vị trí của bạn. Và kẻ thù cũng có thể chia sẻ vị trí của chúng với bạn để cùng nhau theo dõi. Trong trường hợp bạn bè thường xuyên theo dõi vị trí trên Google Maps, bạn có thể tạo lối tắt đến vị trí của bạn bè mình trên màn hình điện thoại. Vì vậy, khi bạn nhấp vào phím tắt, nó sẽ ngay lập tức hiển thị vị trí của bạn bè của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tạo Shortcut vị trí của bạn bè trên Google Maps.

Hướng dẫn tạo đường tắt đến vị trí của bạn bè trên Google Maps

Bước 1:

Tại giao diện trên Google Maps, nhấn vào biểu tượng của bạn hình đại diện tài khoản. Tiếp theo để hiển thị phần cài đặt tài khoản, chúng ta nhấn Chia sẻ vị trí .

Cách tạo đường tắt đến vị trí của bạn bè trên Google Maps Ảnh 2

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện, người dùng click vào nút Chia sẻ vị trí để bật tính năng chia sẻ vị trí trên Google Maps. Sau đó hiển thị giao diện của các tài khoản Google mà bạn đã liên kết. Chúng tôi bấm vào tài khoản để chia sẻ vị trí của bạn.

Nhấp vào nút Chia sẻ bên dưới để tiến hành chia sẻ vị trí lên Google Maps.

Cách tạo đường tắt đến vị trí của bạn bè trên Google Maps Ảnh 4

Bước 3:

Ngay lập tức vị trí của bạn đã bị chia sẻ với kẻ thù. Và kẻ thù sẽ nhận được thông báo, họ cũng có thể chia sẻ vị trí của mình với bạn nếu muốn.

Nhấp vào tài khoản của đối thủ để xem thêm cài đặt. Tại đây bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm và sau đó chọn Thêm vào màn hình chính .

Cách tạo đường tắt đến vị trí của bạn bè trên Google Maps Ảnh 6

Bước 4:

Quay lại màn hình trên điện thoại. Kết quả là, bạn sẽ thấy một phím tắt hiển thị vị trí của bạn bè của bạn thông qua Google Maps . Nếu bạn nhấp vào phím tắt này, nó sẽ ngay lập tức hiển thị vị trí của bạn bè bạn, khi họ đã chia sẻ vị trí của họ với bạn trên Google Maps.

Cách tạo đường tắt đến vị trí của bạn bè trên Google Maps Ảnh 7Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *