Cách tạo tài khoản Instagram yêu thích

ỨNG DỤNG


Tài khoản Instagram yêu thích hoạt động khác với tài khoản Instagram của bạn thân. Khi chọn tài khoản Instagram yêu thích, bạn sẽ thấy nhanh các bài đăng và trạng thái của tài khoản yêu thích đó mà không cần phải điều chỉnh thông báo tài khoản Instagram. Theo mặc định, Instagram sẽ tự động tạo danh sách các mục yêu thích trên Instagram, dựa trên thói quen sử dụng ứng dụng. Và chúng ta hoàn toàn có thể loại bỏ danh sách đó để tạo tài khoản Instagram yêu thích cho riêng mình, theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn tạo tài khoản Instagram yêu thích

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram, nhấn vào biểu tượng hình người để truy cập trang Instagram cá nhân của bạn. Tiếp theo chúng ta click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang .

Cách tạo tài khoản Instagram yêu thích Ảnh 2

Sau đó bên dưới bạn click vào yêu thích để tiến hành thiết lập.

Cách tạo tài khoản Instagram yêu thích Ảnh 3

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện danh sách những người bạn theo dõi trên Instagram để chọn làm tài khoản Instagram yêu thích. Bạn thích tài khoản nào, muốn nhận nhanh thông tin từ tài khoản đó thì nhấn Thêm tài khoản .

Sau khi chọn, bấm nút Xác nhận danh sách yêu thích . Vì vậy, chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận được tất cả các hoạt động của tài khoản Instagram yêu thích này.

Cách tạo tài khoản Instagram yêu thích Ảnh 5

Bước 3:

Để điều chỉnh danh sách yêu thích trên Instagram, nếu bạn không thích tài khoản nào nữa, nhấp vào nút Xóa .

Cách tạo tài khoản Instagram yêu thích Ảnh 6

Những tài khoản bị xóa khỏi danh sách bạn bè trên Instagram sẽ được cập nhật ngay lập tức mà bạn không cần xác nhận gì thêm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào Xóa tất cả để xóa toàn bộ danh sách Instagram yêu thích mà chúng ta đã tạo. Sau đó sẽ hiển thị danh sách Instagram yêu thích do Instagram tự động thêm vào, dựa trên thói quen mà bạn sử dụng ứng dụng.

Cách tạo tài khoản Instagram yêu thích Ảnh 7

Bước 4:

Quay lại giao diện trên Instagram, bạn sẽ thấy các tài khoản Instagram yêu thích của mình hiển thị trên cùng và có thêm biểu tượng ngôi sao như hình bên dưới. Khi nhấn vào dấu sao sẽ có thêm tùy chọn Quản lý mục yêu thích để chúng ta điều chỉnh ngay nếu cần.

Cách tạo tài khoản Instagram yêu thích Ảnh 9Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *