Cách tạo thư mục không tên trên iOS

IOS


Tất cả các ứng dụng trên iOS đều nằm trên màn hình chính của bạn. Không có ngăn kéo ứng dụng như trên Android, có nghĩa là bạn cài đặt càng nhiều ứng dụng, thì màn hình chính của bạn càng lộn xộn. Bạn có thể tạo bao nhiêu trang màn hình chính tùy ý nhưng sau đó cuộn qua chúng và nhớ biểu tượng ứng dụng nào trên trang đó là một vấn đề. Đây là nơi mà các thư mục có ích. Bạn có thể đặt tên cho các thư mục của mình, bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc trong tên hoặc bạn có thể tạo các thư mục không tên trên iOS.

Tạo các nếp gấp không tên trên iOS không phải là điều bạn có thể làm với bàn phím tích hợp. Không thể truy cập ký tự bạn cần sử dụng để không hiển thị ký tự thực tế từ bất kỳ bàn phím nào được hỗ trợ. Thủ thuật này đến từ Lifehacker.

Tạo thư mục không tên

Ký tự bạn cần sử dụng để tạo các thư mục không tên được lồng vào giữa hai thanh ống dẫn bên dưới. Truy cập bài viết này trên iPhone hoặc iPad của bạn và chỉ sao chép ký tự giữa các dấu ống. Đó thực sự là tất cả những gì cần làm.

| ⠀ |

Trên màn hình chính, hãy chạm và giữ một biểu tượng ứng dụng hoặc một thư mục. Khi mọi thứ bắt đầu lung lay, hãy nhấn vào thư mục mà bạn muốn xóa tên. Ngoài ra, kéo và thả một biểu tượng ứng dụng vào biểu tượng khác để tạo một thư mục.

Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ thấy trường tên cho thư mục. Nếu đã có tên, hãy nhấn vào nút chéo để xóa tên đó rồi dán ký tự đã sao chép vào khay nhớ tạm của bạn. Thoát khỏi chế độ chỉnh sửa màn hình chính và các thư mục của bạn sẽ không có tên.

Nếu sau này bạn quyết định đặt tên cho các thư mục của mình, tất cả những gì bạn phải làm là vào lại chế độ chỉnh sửa trên màn hình chính. Nhấn vào thư mục mà bạn muốn đặt tên và nhấn vào nút chéo để xóa ký tự ẩn. Nhập bất kỳ tên nào bạn muốn đặt cho nó và thoát khỏi chế độ chỉnh sửa.

Các thư mục không tên trên iOS trông đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, nhưng nó có thể cản trở khả năng của bạn trong việc tìm đúng thư mục khi bạn cần truy cập một ứng dụng. Sử dụng điều này một cách thận trọng. Có thể nếu bạn đã thiết lập màn hình theo một cách nhất định trong một thời gian dài và bạn không cần đọc tên thư mục để xác định ứng dụng nào trong đó nữa, bạn có thể sử dụng thủ thuật này để làm cho màn hình chính của mình trông đẹp hơn .Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *