Cách tạo video cắt ghép trên Capcut

ỨNG DỤNG


Capcut vừa ra mắt tính năng tạo ảnh ghép thành video với các tùy chỉnh ghép ảnh cơ bản, chỉnh sửa từng ảnh theo ý muốn để có được video ghép ưng ý trên ứng dụng. Chúng ta chỉ cần lựa chọn những hình ảnh muốn đưa vào khung video, chỉnh sửa từng ảnh với việc chèn hiệu ứng, chèn chữ,… như khi bạn chỉnh sửa video trên Capcut. Thêm một ý tưởng để bạn có thể tạo video trên Capcut với nội dung hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tạo ảnh ghép trên Capcut.

Hướng dẫn tạo video cắt ghép trên Capcut

Bước 1:

Tại giao diện trên Capcut, chúng ta tiến hành tạo video mới. Chuyển sang giao diện mới, người dùng bấm vào hình ảnh bạn muốn tạo ảnh ghép trong video sau đó bấm vào mục Ảnh ghép dưới.

Cách tạo video cắt ghép trên Capcut Picture 2

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, chúng ta sẽ chọn Định dạng cho video với các phong cách cắt dán khác nhau. Tùy vào kích thước ảnh ghép của bạn mà chúng ta chọn kiểu cắt dán phù hợp.

Cách tạo video cắt ghép trên Capcut Picture 4

Bước 3:

Sau khi chọn định dạng, bấm vào mục Tỷ lệ để chọn kiểu màn hình cho video sau này. Khi đã có tỷ lệ video, nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước mới.

Cách tạo video cắt ghép trên Capcut Picture 6

Bước 4:

Tại giao diện này, chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng nhóm hình ảnh để tiến hành với chỉnh sửa từng hình ảnh trên Capcut. Tại đây người dùng sẽ điều chỉnh thời gian hiển thị cho từng ảnh, thêm bộ lọc cho ảnh,…

Cách tạo video cắt ghép trên Capcut Picture 8

Bạn thêm hiệu ứng cho từng ảnh như bình thường, điều chỉnh sao cho phù hợp với ý tưởng tạo video.

Cách tạo video cắt ghép trên Capcut Picture 10

Cách tạo video cắt ghép trên Capcut Picture 11

Bước 5:

Sau khi đã chỉnh sửa từng ảnh, bạn tiếp tục chỉnh sửa video. Chúng ta sẽ sử dụng các công cụ chỉnh sửa video trên ứng dụng để chèn vào video như âm thanh, chữ, sticker.

Cuối cùng xuất video ghép trên Capcut như bình thường.

Cách tạo video cắt ghép trên Capcut Picture 13Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *