Cách tắt âm thanh gõ trên iPhone

IOS


iPhone có một công tắc vật lý để tắt âm thanh. Công tắc này sẽ tắt tiếng cảnh báo âm thanh đến và điện thoại sẽ chỉ rung khi bạn nhận được cuộc gọi, tin nhắn văn bản hoặc bất kỳ loại cảnh báo nào khác. Mặc dù công tắc được đặt thành tắt tiếng, bạn vẫn sẽ nghe thấy âm thanh khi phát video. Bạn cũng sẽ nghe thấy âm thanh cửa trập khi bạn chụp ảnh, bạn sẽ nghe thấy âm thanh nhấp chuột khi bạn khóa điện thoại của mình và bạn cũng sẽ nghe thấy âm thanh gõ khi bạn nhấn các phím trên bàn phím ảo. Điều này tạo ra một số âm thanh mà công tắc không tắt tiếng. Phát lại video là thứ bạn có quyền kiểm soát, tức là bạn có thể thay đổi âm lượng phương tiện. Không thể tắt tiếng màn trập máy ảnh nhưng bạn có thể tắt âm thanh gõ phím trên iOS, không phải từ công tắc âm thanh.

Tắt âm thanh đánh máy

Âm thanh nhập và âm thanh nhấp vào khóa màn hình không bị ràng buộc với công tắc tắt tiếng / bật tiếng trên iPhone. Họ là thiết lập của riêng họ. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn (hoặc iPad, ứng dụng này hoạt động cho cả hai) và đi tới Âm thanh. Di chuyển đến cuối, và bạn sẽ thấy hai công tắc; một cho âm thanh nhập và một cho âm thanh khóa. Tắt cả hai.

Bạn sẽ không còn nghe thấy âm thanh chạm khi chạm vào một phím và khi bạn khóa điện thoại hoặc máy tính bảng, nó sẽ không cung cấp phản hồi bằng âm thanh cho bạn.

Nếu bạn đang tự hỏi có thể làm gì với âm thanh màn trập của máy ảnh, thì câu trả lời là không có gì. Nếu bạn sẵn sàng bẻ khóa điện thoại của mình, bạn có thể tìm thấy một tinh chỉnh có thể tắt màn trập máy ảnh. Ngoài ra, bạn có thể thử sử dụng một ứng dụng khác để chụp ảnh và xem liệu ứng dụng đó có thể chụp chúng mà không cần tiếng màn trập hay không. Âm thanh cửa trập từng là thứ có thể tắt tiếng nhưng nó cho mọi người khả năng chụp ảnh trong các tình huống xâm phạm hoặc xâm phạm quyền riêng tư của ai đó; nghĩ về những bức ảnh chụp váy. Âm thanh cửa trập cảnh báo những người xung quanh bạn rằng một bức ảnh đã được chụp và nhằm ngăn chặn những người cố gắng ‘chụp lén’ ảnh. Nó có thể khó chịu nhưng, như họ nói, vì lợi ích lớn hơn.

Trên các mẫu iPhone cũ hơn, vẫn có thể tắt âm thanh cửa trập trong ứng dụng máy ảnh nhưng chúng ta đang nói đến các mẫu đặc biệt cũ có thể không chạy phiên bản iOS mới nhất và có thể sẽ lỗi thời trong vài năm tới nếu chúng không chạy. ‘chưa.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *