Cách tắt biên nhận đã đọc trên Skype

IOS


Đọc thông báo đã trở thành một yếu tố chính trên tất cả các ứng dụng nhắn tin và thậm chí cả các ứng dụng dành cho mạng chuyên nghiệp. Ứng dụng nhắn tin trung bình không chỉ cho bạn biết khi nào một tin nhắn đã được đọc mà còn cả khi nó được gửi đi. Skype, vốn từ lâu đã bỏ quên mọi người yêu thích và sử dụng nó để làm gì, đã thêm tính năng thông báo đã đọc. Theo bài viết này, tính năng này đã có trên macOS, iOS và Android. Người dùng Windows 10 trên các bản dựng nội bộ cũng sẽ có thể sử dụng nó và những người dùng phiên bản ổn định sẽ sớm có quyền truy cập vào nó. Nếu bạn không phải là người yêu thích xác nhận đã đọc trên Skype, bạn có thể tắt chúng đi. Đây là cách thực hiện.

Đọc biên nhận trên Skype

Mở ứng dụng Skype trên điện thoại của bạn và nhấn vào tên của bạn ở trên cùng. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình hồ sơ của bạn. Trên màn hình hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào nút bánh xe răng cưa ở trên cùng bên phải để chuyển đến cài đặt của ứng dụng.

Trên màn hình cài đặt Skype, bạn sẽ thấy các nhóm cài đặt khác nhau mà bạn có thể quản lý. Đi tới cài đặt Nhắn tin và tắt khóa chuyển Gửi xác nhận đã đọc.

Như với tất cả các ứng dụng trò chuyện và nhắn tin, nếu bạn tắt xác nhận đã đọc trên Skype, bạn cũng sẽ không thể biết ai đó đã đọc tin nhắn của mình hay chưa.

Skype đã cho bạn biết liệu tin nhắn của bạn đã được gửi và gửi đi hay chưa. Nó cũng cho bạn biết khi nào một liên hệ trực tuyến lần cuối, nếu một liên hệ hiện đang hoạt động, cũng như khi ai đó đang nhập.

Theo các thử nghiệm ngắn gọn mà chúng tôi đã thực hiện, có vẻ như hiện tại tính năng này phụ thuộc vào phiên bản ứng dụng mà người khác đang chạy. Nếu người bạn đang nói chuyện chưa chạy phiên bản Skype hỗ trợ xác nhận đã đọc, bạn sẽ không thể nhận xác nhận đã đọc cho họ và rõ ràng họ sẽ không thể nhận được xác nhận đã đọc cho các tin nhắn họ gửi cho bạn .

Nếu bạn không thấy tùy chọn bật hoặc tắt xác nhận đã đọc trên Skype, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng. Đối với người dùng Windows 10, có thể đoán rằng tính năng này sẽ có sẵn trong bản cập nhật tính năng Windows 10 tiếp theo dự kiến ​​vào mùa Thu năm nay. Nó không còn hơn một tháng nữa. Điều không rõ ràng là nếu người dùng chọn bỏ qua hoặc hoãn bản cập nhật cho đến khi các lỗi đầu tiên của nó được xác định và phần nào được giải quyết, liệu họ có thể sử dụng tính năng này thông qua bản cập nhật ứng dụng hay không.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *