Cách tắt Bluetooth và WiFi bằng phím tắt Siri trên iOS 12

IOS


Tiềm năng đầy đủ của Phím tắt Siri sẽ được hiện thực hóa trong những tháng tới. Bản thân ứng dụng này là mới đối với hầu hết người dùng đã nâng cấp lên iOS 12 và có một chút kiến ​​thức liên quan đến việc tạo các phím tắt của riêng bạn. Điều đó nói rằng, người dùng đã tạo ra một số phím tắt tuyệt vời để khắc phục một số khó chịu trong iOS. Nếu bạn nhớ lại, trong iOS 11, các nút bật tắt Bluetooth và WiFi trong Trung tâm điều khiển không còn tắt các công tắc này nữa. Thay vào đó, họ chỉ cần ngắt kết nối điện thoại của bạn khỏi tất cả các thiết bị và / hoặc mạng. Điều này có nghĩa là để tắt một trong hai, bạn phải đi qua ứng dụng Cài đặt. Giải pháp thay thế là bật Bluetooth và WiFi bằng phím tắt Siri.

Phím tắt Siri: Tắt Bluetooth và WiFi

Để tắt Bluetooth và WiFi, bạn phải nhập hai phím tắt khác nhau; một cho Bluetooth và một cho WiFi. Nếu bạn muốn một phím tắt có thể tắt cả hai phím tắt này, hãy xem các thao tác trong cả hai phím tắt này và tạo một hành động tùy chỉnh của riêng bạn.

Các phím tắt này được tạo bởi người dùng Reddit grapplerone. Trên iPhone của bạn, hãy nhấn vào liên kết dẫn đến lối tắt bạn muốn nhập.

Bật / Tắt Bluetooth

Tắt WiFi

Khi bạn nhấn vào các phím tắt này, ứng dụng Phím tắt sẽ mở ra với nút ‘Nhận phím tắt’. Nhấn vào nó để thêm lối tắt vào thư viện của bạn.

Cả hai phím tắt đều có thể chuyển đổi trạng thái của các công tắc tương ứng mà chúng điều khiển, tức là bạn có thể Bật hoặc Tắt Bluetooth và tương tự như vậy, bạn có thể Bật hoặc Tắt WiFi bằng phím tắt. Khi bạn chạy phím tắt, một menu sẽ xuất hiện hỏi bạn muốn Bật hay Tắt công tắc.

Nhấn vào tùy chọn bạn muốn sử dụng và trạng thái của WiFi hoặc Bluetooth của bạn sẽ thay đổi tương ứng.

Nếu tiện ích Phím tắt của bạn đã quá chật chội với các phím tắt cần thiết mà bạn cần sử dụng thường xuyên, bạn có thể đặt lệnh Siri cho cả hai phím tắt này. Với lệnh Siri, bạn có thể nói điều gì đó như ‘Tắt Bluetooth’ hoặc ‘Tắt WiFi’ để gọi các phím tắt này.

Điều này gần như dễ dàng như tắt Bluetooth và WiFi từ Trung tâm điều khiển. Nếu bạn đang sử dụng phím tắt trên một thiết bị cũ hơn như iPhone 6, phím tắt sẽ mất một chút thời gian để thực thi nhưng điều đó liên quan đến phần cứng cũ chạy trên RAM ít hơn đáng kể so với iOS 12 được thiết kế. Tuy nhiên, thời gian cần thiết để hoàn thành hành động không đủ lâu để làm cho phím tắt bất tiện khi sử dụng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *